Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kẻ bám đuôi Nayeon (TWICE) thông báo sẽ trở lại JYP Entertainment lần thứ 2

Josh khẳng định mình muốn gặp gỡ Nayeon chỉ để bày tỏ tình cảm, không có ý định quấy rầy hay theo đuôi nữ thần tượng.

Thời gian gần đây, fandom ONCE khá lo lắng trước thông tin về Josh, một gã đàn ông đang điên cuồng săn tìm Nayeon (TWICE). Người này từng chia sẻ về tình cảm của bản thân dành cho nữ thần tượng và đã sang Hàn Quốc, tìm đến trụ sở JYP Entertainment và ký túc xá của TWICE để gặp người trong mộng.

Hành vi của Josh đã khiến nhiều fan lo lắng cho sự an toàn của chị cả TWICE, họ yêu cầu công ty phải bảo vệ cô bằng mọi giá. Phía JYP đã phát thông báo trấn an fan, hứa hẹn sẽ đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ. 

Tuy nhiên, dường như Josh không hề e dè trước lời cảnh cáo từ công ty giải trí hàng đầu xứ Hàn, thậm chí hắn còn đang lên kế hoạch tới Hàn Quốc lần thứ 2 để thực hiện mục tiêu bằng được. Stalker này cho rằng thông báo của JYP không nhắm tới anh ta và khẳng định mình không phải một fan:

"Mấy bạn phải hiểu rằng tôi không phải FAN của cô ấy, tôi yêu cô ấy với tư cách một cô gái bình thường chứ không phải một thần tượng. Tôi không quan tâm tới công việc của cô ấy chút nào. Các bạn đã hiểu lầm toàn bộ câu chuyện. Tôi không phải fan hay kẻ rình rập mà đã nảy sinh tình cảm với Nayeon từ lâu và cần nói chuyện với cô ấy về việc này. Nayeon là cả thế giới đối với tôi và tôi sẽ không bao giờ làm phiền cô ấy. Tôi sẽ tới JYP trong 5 giờ nữa để làm rõ về thông báo mà họ vừa đăng tải". 

Nhiều người tin rằng fanboy này có vấn đề về thần kinh khi cho rằng có cơ hội kết hôn với Nayeon, cũng như muốn gặp Chủ tịch Park Jin Young để thảo luận về vấn đề này. Trước sự ngoan cố và lì lợm của Josh, người hâm mộ không còn biết làm gì hơn ngoài việc tiếp tục theo dõi và kêu gọi fandom báo cáo với JYP Entertainment.