Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kẻ bám đuôi Nayeon (TWICE) gửi lá thư cuối cùng tới nữ thần tượng, đồng ý rời Hàn Quốc để trở về Đức

Josh1994 đã gửi những lời yêu thương cuối cùng tới chị cả của TWICE sau quãng thời gian khiến cả fandom náo loạn.

Vừa qua, các thành viên TWICE đã có những ngày sóng gió khi phải chịu sự quấy nhiễu từ Josh1994, một sasaeng fan của Nayeon. Nhân danh tình yêu dành cho nữ thần tượng, người đàn ông này đã tới Hàn Quốc và lên kế hoạch tiếp cận thành viên TWICE, bất chấp sự khuyên nhủ của fandom ONCE. Sau nhiều lần gây rắc rối cho TWICE và JYP, danh tính và gia thế của Josh đã bị bại lộ. Kèm theo đó, gia đình và bạn bè của anh chàng phải chịu rất nhiều lời mắc nhiếc, chỉ trích của cộng đồng mạng vì đã không quản lý và dạy dỗ tốt con trai. 

Trước áp lực khủng khiếp từ dư luận, dường như Josh1994 đã ý thức được hành động của mình. Mới đây, anh chàng đã gửi lời xin lỗi đến TWICE và hứa sẽ trở về Đức. Trước khi rời Hàn Quốc, Josh đã đăng tải một lá thư gửi tới Nayeon:

"Tôi sắp về Đức.

Tôi muốn làm cho Nayeon hạnh phúc. 

Có rất nhiều thông tin sai lệch về tôi trên Internet. 

Ước gì Nayeon biết rằng tôi có những cảm xúc mạnh mẽ dành cho cô ấy. 

Nayeon, anh ước gì em biết anh yêu em tới nhường nào. 

Mong em tha thứ cho anh nếu những gì anh làm đã khiến em cảm thấy phiền phức. 

Anh hi vọng chúng ta có thể nói chuyện với nhau vào một ngày nào đó. 

Nayeon, anh yêu em bằng cả trái tim này."

Cho tới thời điểm hiện tại, người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì Josh đã chịu trở về quê nhà, đồng nghĩa với việc từ bỏ hi vọng tiếp cận chị cả TWICE. Đây là một bài học lớn cho JYP nói riêng và các công ty giải trí khác nói chung trong việc rắn tay xử lý sasaeng fan, những kẻ bám đuôi nghệ sĩ dai dẳng. Không những phải răn đe mạnh mẽ, các nhà quản lý cần thu thập thông tin, chủ động nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật để xử lý nạn fan cuồng một cách triệt để.