Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KBS phát sóng clip giới thiệu Music Bank in Hanoi

Bên cạnh đó còn có thông tin về những ca khúc có thể sẽ được các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình tại Hà Nội ngày 28/3 tới đây.

Trong chương trình Music Bank phát sóng hôm 6/3, KBS đã phát clip giới thiệu về tour thế giới Music Bank với điểm dừng chân tiếp theo tại Hà Nội, Việt Nam.
 
 
Đoạn clip mở đầu với phần điểm lại 8 quốc gia mà tour thế giới của Music Bank từng đi qua: Nhật Bản, Pháp, Hong Kong, Chile, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Mexico. Điểm dừng chân thứ 9 của tour âm nhạc nổi tiếng đài KBS mở ra với hình ảnh cầu Thê Húc, Hồ Gươm... khiến fan Việt không khỏi nức lòng.
 
Kết thúc clip quảng bá là hình ảnh những nhóm nhạc sẽ biểu diễn trong chương trình Music Bank in Hanoi gồm: SHINee, SISTAR, TEEN TOP, Block B, A Pink, EXO và GOT7.
 
Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết các nghệ sĩ sẽ chọn ra các ca khúc trong danh sách dưới đây (chưa bao gồm các ca khúc tiếng Việt) để trình diễn tại Hà Nội:
 
Những ca khúc có thể được biểu diễn tại Music Bank in Hanoi
Nguồn: Kênh 14