Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KBS "khiêu chiến" Mnet bằng chương trình Produce 101 phiên bản... 500 thực tập sinh

Đài Truyền hình này tự tin tuyên bố đây sẽ là TV Show tuyển chọn thần tượng hoành tráng bật nhất trong lịch sử Hàn Quốc.

Sáng 29/5, Đài Truyền hình Quốc gia KBS đã giới thiệu đến khán giả và giới truyền thông Hàn Quốc một chương trình truyền hình thử giọng hoàn toàn mới, chỉ dành riêng cho giới thần tượng. Chương trình này có tên gọi là The Final 99 Match.

KIBS

Theo đại diện KBS, The Final 99 Match ra đời với hai mục đích chính. Một là giúp những thực tập sinh khao khát trở thành thần tượng có cơ hội thực hiện ước mơ. Hai là giúp những thần tượng kém nổi tiếng, những người từng ra album và từng quảng bá được thể hiện tài năng của mình trước công chúng.

250 thực tập sinh nam và 250 thực tập sinh nữ sẽ được tuyển chọn cho chương trình và chỉ có 9 người ở mỗi giới (tức tổng cộng 18 thực sinh) sẽ là người chiến thắng chung cuộc. Đặc biệt, các nhóm được hình thành từ chương trình này không giới hạn là boygroup hay girlgroup, họ có thể thành lập nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ nếu cảm thấy phù hợp.

P101

P202

Danh hiệu TV Show có nhiều thí sinh tham dự nhất của Produce 101 đã bị The Final 99 Match phá vỡ

Một nguồn tin của KBS tiết lộ rằng đài truyền hình này đã đầu tư ít nhất 7 tỷ won (hơn 142 tỷ VNĐ) cho chương trình. "Ông lớn" ngành truyền hình không giấu diếm tham vọng tổ chức một TV Show thành công hơn cả Produce 101 của đài truyền hình Mnet. 

Bạn sẽ đón xem The Final 99 Match chứ?