Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KBS khẳng định 'đế chế' YG được xây dựng từ 'tiền bẩn' mà Yang Hyun Suk kiếm được từ các nhà đầu tư nước ngoài

Phóng viên KBS tuyên bố YG có thể phát triển nhanh chóng như ngày hôm nay chính là nhờ những đồng tiền bẩn.

Giữa thời điểm nghi án môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk vẫn đang là chủ đề nóng hổi trên các mặt báo, phóng viên Lee Hwa Jin của đài truyền hình KBS mới đây đã thu hút sự chú ý của khán giả với một tuyên bố gây sốc về YG. Lee Hwa Jin cho rằng Yang Hyun Suk có thể xây dựng một "đế chế" YG hùng mạnh như ngày hôm nay chính là nhờ số tiền mà ông kiếm được từ việc sắp xếp các dịch vụ "mua vui" cho các nhà đầu tư nước ngoài thông qua cuộc sống về đêm bất hợp pháp.

KBS tiết lộ Yang Hyun Suk xây dựng YG từ 'tiền bẩn'

Yang Hyun Suk gần đây đã bị cáo buộc nhiều lần gặp gỡ Jho Low, một doanh nhân người Malaysia có dính líu đến các hoạt động phi pháp tại đất nước này. Một nhân chứng cho biết nhân viên của YG Entertainment đã đứng ra đặt phòng khách sạn cho Jho Low và nhóm của ông ta để họ có thể vui vẻ với những cô gái mại dâm mà Yang Hyun Suk và Madam Jung đã điều động đến. Vụ việc này diễn ra vào tháng 7 năm 2014, nhưng phải đến 5 năm sau đó nó mới được báo chí Hàn Quốc tiết lộ.

KBS tiết lộ Yang Hyun Suk xây dựng YG từ 'tiền bẩn'

Trong khi thảo luận về những cáo buộc mới, phóng viên Lee Hwa Jin tuyên bố rằng Yang Hyun Suk luôn dính líu đến cuộc sống về đêm bất hợp pháp, và đó là cách giúp ông kiếm thật nhiều tiền để xây dựng YG Entertainment: "Yang Hyun Suk được biết đến là người đam mê quá mức trong việc dẫn dụ các nhà đầu tư tham gia vào các trò giải trí từ khu đèn đỏ và cuộc sống về đêm. Ông ta xây dựng "đế chế" YG trở nên hùng mạnh như ngày hôm nay bằng cách chi hàng chục ngàn won (hàng trăm ngàn đô la) để giúp những người này vui vẻ với gái mại dâm".

KBS tiết lộ Yang Hyun Suk xây dựng YG từ 'tiền bẩn'

Luật sư của Han Seo Hee, Bang Jung Hyun, cũng tiết lộ rằng Yang Hyun Suk được biết đến với cái tên "Tỷ phú của những trò giải trí về đêm", người chỉ sử dụng tiền mặt để tránh các rắc rối có thể phát sinh: "Yang Hyun Suk tham gia rất nhiều vào các hoạt động kinh doanh về đêm bất hợp pháp, đến nỗi ông ta còn được gọi là "Tỷ phú của những trò giải trí về đêm". Ông ta chỉ sử dụng tiền mặt cho các giao dịch này".