Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KBS cấm tiệt đường lên sóng các ca khúc của Mino (WINNER) và Bobby (iKON)

Chỉ duy nhất "Hit Me" là được lên sóng ở nhà đài khó tính này.

Mới đây, KBS đã lên tiếng thông báo về việc các ca khúc mới của Bobby (iKON)Mino (WINNER) gồm có "Holup!", "Body""Full House" sẽ bị cấm lên sóng trên kênh truyền hình này. Trong đó, lý do được đưa ra là lời bài hát của "Full House" đề cập đến tên thương hiệu và sự xuất hiện của một số thuật ngữ không đúng đắn liên quan tới việc lái xe lúc say xỉn. Bên cạnh đó, KBS còn cho rằng bản hit chung của hai anh chàng còn có thể khiến giới trẻ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực về sức khỏe.

Mino và Bobby

"Full House" MV - MOBB

"Holup!" của Bobby (iKON) bị cấm lên sóng vì rất nhiều lý do như chửi thề, có những cụm từ không thích hợp, thuật ngữ tiếng Nhật, đề cập đến tên thương hiệu và việc uống rượu quá chén. Còn "Body" của Mino cũng lâm vào tình cảnh tương tự khi thành viên WINNER đưa tên nhãn hàng vào ca khúc của mình. Như vậy, chỉ có "Hit Me" là an toàn lọt qua vòng kiểu duyệt của nhà đài siêu khó tính này.

"Holup!" - Bobby (iKON)

"Body" - Mino (WINNER)

"Hit Me" MV - MOBB

MT lược dịch.