Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KBS "cấm sóng" ca khúc comeback của NCT 127 và 4/5 bài hát mới của G-Dragon

Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc tiếp tục mạnh tay trong công cuộc kiểm duyệt chất lượng sản phẩm nghệ thuật.

Ngày 14 tháng 6, Phòng kiểm duyệt phát sóng thuộc Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc KBS thông báo rằng: Gần đây có 5 bài hát mới phát hành không đủ điều kiện để được lên truyền hình. 

KBS

Cụ thể, ca khúc "Cherry Bomb" - bài hát chủ đề trong album sắp tới của NCT 127 không phù hợp để phát sóng do đề cập và mô tả quá chi tiết về tình trạng bạo lực, xung đột đám đông...

Ngoài ra, 4 bài hát trong album solo mới nhất của G-Dragon - "Kwon Ji Yong" cũng bị KBS loại khỏi danh sách phát sóng. Theo đó, trong phần lời của "Middle Fingers Up", "BULLSH*T", "Super Star" "Divina Commedia" nhiều lần nhắc đến những từ nguyền rủa, từ lóng, từ xúc phạm, tên thương hiệu...

KBS

Chiếu theo "truyền thống" của YG Entertainment, nhiều khả năng công ty này vẫn sẽ "làm ngơ" phán quyết của KBS. Không vội bàn đến tranh chấp ngầm vẫn luôn tồn tại giữa hai bên, chỉ riêng việc G-Dragon không có kế hoạch quảng bá album mới trên truyền hình cũng đủ đưa ra lời kết luận mà YG sẽ dành cho KBS. 

Trong khi đó, SM Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về lệnh cấm áp đặt lên ca khúc comeback chủ đề của NCT 127. Được biết nếu phần lời vi phạm được sữa chửa thì "Cherry Bomb" sẽ được phép lên sóng trở lại trên tất cả các chương trình của KBS, bao gồm cả Music Bank.