Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KBS 'cấm cửa' tận 4 ca khúc mới của BTS và Bobby (iKON), Junho (2PM) cũng chung số phận

KBS cấm phát sóng các ca khúc với lý do quen thuộc mà ai cũng đoán được.

KBS cấm ca khúc của BTS, Bobby, Junho

KBS vừa thông báo một số ca khúc của bộ 3 này bị cấm phát sóng

Cứ mỗi lần các nhóm nhạc Kpop comeback thì đều vướng vào nguyên tắc phát sóng ca khúc của đài KBS. Và ca khúc mới của BTS, Bobby (iKON), Junho (2PM) cũng không ngoại lệ.

"Pied Piper", "Go Go" của BTS và hai ca khúc hidden "Skit: Hesitation and Fear", "Sea" được xem là không phù hợp để phát sóng. Cụ thể, KBS đưa ra lý do rằng "Pied Piper" nói về các nhãn hiệu như Twitter và V Live, trong khi "Go Go""Sea" chứa những ngôn từ không phù hợp. Và "Skit: Hesitation and Fear" có lời khi hát phát ra âm thanh gây hiểu lầm cho người nghe.

Các bài hát “Nobody Else”"Wow" của Junho (2PM) cũng bị coi là không phù hợp về ngôn từ. Trong khi ca khúc "Run to You" bị cấm vì đã đề cập đến tên cụ thể của các thương hiệu.

Tương tự như vậy, ca khúc "Up" của Bobby (iKON) cũng bị cho là có ngôn từ không phù hợp để phát sóng. Tuy nhiên, may mắn là không có ca khúc bị cấm nào là ca khúc chủ đề của album nên chắc chắn rằng các nghệ sĩ sẽ không yêu cầu xem xét lại.

BTS MV DNA

Mặt khác, dù bị KBS cẩm cửa nhiều ca khúc mới nhưng BTS và Bobby hiện đang oanh tạc các bảng xếp hạng âm nhạc. Các chàng trai BTS đã mang đến cơn bão thực sự khi xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc trong nước cũng như trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Global Top 50 của Spotify. Chưa kể, BTS liên tục phá vỡ kỷ lục luợt view trên youtube chỉ với ca khúc chủ đề “DNA”. Cho nên việc KBS cẩm cửa 4 ca khúc sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến thành tích của nhóm.

Bobby bị KBS cấm sóng ca khúc

Trong khi đó, Bobby (iKON) cũng chứng tỏ được sức hút trên thị trường quốc tế dù các ca khúc mới không được chú ý tại Hàn Quốc. Mới đây, anh chàng đã xuất sắc chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard. Đây sẽ là thành tích đáng khích lệ cho Bobby và cả iKON sau nhiều lùm xùm trong thời gian qua.