Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kbiz sắp có đến 6 nghệ sĩ nổi tiếng nối đuôi nhau nhập ngũ chỉ trong vòng 1 tuần, trong đó có 3 thần tượng đến từ Cube

Đặc biệt hơn, cả 3 idol nam của Cube sẽ cùng nhập ngũ trong 1 ngày!

Cộng đồng fan Kpop đang trải qua những ngày tháng 5 năm 2020 cực kỳ nhộn nhịp với rất nhiều sự kiện nổi bật liên tiếp xảy đến. Bên cạnh cuộc chiến khốc liệt đang diễn ra trên các bảng xếp hạng nhạc số, với sự góp mặt của hàng loạt "quái vật digital" và thần tượng đình đám, làng giải trí Hàn Quốc những ngày gần đây còn liên tục đón nhận thông tin nhập ngũ của nhiều nghệ sĩ nam nổi tiếng.

Tuần sắp tới có lẽ sẽ là 1 tuần lễ đầy ắp cảm xúc tiếc nuối đối với những ai quan tâm đến làng giải trí xứ kim chi, khi Kbiz sẽ có đến 6 nghệ sĩ nam nối đuôi nhau nhập ngũ. Đặc biệt, trong số đó có đến 3 thần tượng đến từ Cube Entertainment sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quan sự trong cùng 1 ngày.

Ngày 11 tháng 5

Sungjae (BTOB)

6 nghệ sĩ nam Kbiz sắp nhập ngũ trong tháng 5

Vào ngày 3 tháng 5, Yook Sungjae bất ngờ đăng tải một bài viết lên Instagram, tuyên bố rằng anh sẽ nhập ngũ vào ngày 11 tháng 5. Sinh năm 1995, Sungjae còn khoảng 3 năm nữa mới đến tuổi giới hạn nhập ngũ theo luật hiện hành. Chính vì thế, quyết định nhập ngũ sớm của em út BTOB đã khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

안녕하세요 성재입니다. 우선!어제 저의 생일을 축하해주신 모든 멜로디 여러분 너무너무 감사드립니다!(sns,생일광고,이벤트 등 다 찾아봤어요!!^^) 어떻게 이야기를 꺼내야할지 고민하다가 너무 깊은 고민과 생각과는 거리가 멀기에 조금이라도 먼저 직접 얘기하는게 맞을것같아서 글을 올립니다. 많이들 놀라시겠지만 5월11일부로 군입대를 결정하게 되었습니다! 갑작스런 통보에 놀라신 분들도 계실거고 걱정하시는 분들도 많이 계시겠지만, 지금까지 멜로디분들이 이뻐해주신것만 봐도 나는 어딜가도 이쁨받을수있고 씩씩하게 지낼수있겠구나!라는 자신감이 생겨서 전혀 걱정도 없고!!! 맘 편히 다녀올수 있을것 같습니다!ㅎ 연이은 비투비멤버들의 군입대에 어쩔수없는 공백기가 생기지만 우리 멜로디분들이 기다려주시니까 저희 비투비는 더더욱 다시 만날 날만을 꿈꾸며 힘내고 있습니다!! 이제 며칠남지 않았지만 가기전에 꼭 멜로디들과 소통할수있는 라방도 하구, 슬슬 맏형들도 나오고, 쌍갑포차도 곧 방영될 예정이니 조금만 참고 기다려주시면 금방 비투비 멜로디 다같이 볼날이 오겠죠!! 지금까지도 항상 너무 고맙고, 앞으로도 많은 응원 부탁드리겠습니다!! 더욱 멋진 모습으로 여러분에게 나타날 그날까지 건강하고 행복한 하루하루 보내고 있기를 바라며 6성재가.

A post shared by 육성재 BTOB Melody 3X2 (@yook_can_do_it) on

Một nguồn tin từ Cube Entertainment sau đó đã xác nhận với News1 rằng Yook Sungjae sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ vào ngày 11 tháng 5, tuy nhiên giờ và địa điểm cụ thể sẽ không được tiết lộ. Như vậy, Sungjae sẽ là thành viên thứ 4 của BTOB lên đường nhập ngũ, sau trưởng nhóm Eunkwang (vừa xuất ngũ vào tháng trước), ChangsubMinhyuk. Nhiều người suy đoán rằng Sungjae muốn nhập ngũ sớm để có thể kịp hội ngộ cùng nhóm đúng dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt (năm 2022).

Hyunsik (BTOB)

Chỉ 3 ngày sau thông báo bất ngờ của Sungjae, News1 đưa tin rằng Im Hyunsik cũng sẽ nhập ngũ vào ngày 11 tháng 5, cùng ngày với cậu em út của nhóm. Anh sẽ phục vụ trong quân đội như một người lính tại ngũ sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản. Không lâu sau đó, Cube Entertainment đã xác nhận tin tức này đồng thời khẳng định vì Hyunsik muốn lặng lẽ nhập ngũ nên địa điểm và giờ nhập ngũ cụ thể sẽ không được tiết lộ.

6 nghệ sĩ nam Kbiz sắp nhập ngũ trong tháng 5

Như vậy, Im Hyunsik sẽ là thành viên thứ 5 của BTOB nhập ngũ. Đến thời điểm hiện tại, BTOB chỉ còn lại duy nhất Jung Ilhoon chưa công bố kế hoạch nhập ngũ (Peniel là người Mỹ nên sẽ không phải nhập ngũ). 

Jinho (PENTAGON)

Không hẹn mà gặp, ngày 11 tháng 5 chứng kiến đến 3 thần tượng Cube cùng nhau lên đường nhập ngũ. Vào ngày 8 tháng 5, Cube Entertainment xác nhận rằng Jinho sẽ lên đường nhập ngũ vào tuần tới, và anh sẽ là thành viên đầu tiên của PENTAGON thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

6 nghệ sĩ nam Kbiz sắp nhập ngũ trong tháng 5

Vì PENTAGON hiện đang xuất hiện trên chương trình "Road to Kingdom" của Mnet, thế nên Cube Entertainment cũng giải thích rõ trong thông báo của mình rằng nhóm sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi với đội hình 7 thành viên sau khi Jinho nhập ngũ.

Ngày 12 tháng 5

Nam diễn viên Yang Sejong

6 nghệ sĩ nam Kbiz sắp nhập ngũ trong tháng 5

Hồi cuối tháng 4, báo chí Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Yang Sejong đã nhận được giấy gọi nhập ngũ và sẽ sớm lên đường vào tuần tới. Một nguồn tin từ công ty quản lý của tài tử "Dr. Romantic" - Good People, đã xác nhận tin tức này và cho biết: "Yang Sejong sẽ nhập ngũ vào ngày 12 tháng 5 với tư cách lính tại ngũ".

Ngày 14 tháng 5

Suho (EXO)

6 nghệ sĩ nam Kbiz sắp nhập ngũ trong tháng 5

Vào ngày 4 tháng 5, Suho đã chia sẻ một bức thư tay lên trang chính thức của cộng đồng fan EXO trên Lysn để thông báo kế hoạch nhập ngũ của anh. Ngay sau đó, công ty quản lý SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận rằng: "Suho sẽ nhập ngũ vào ngày 14 tháng 5. Giờ và địa điểm nhập ngũ cụ thể sẽ không được tiết lộ".

Như vậy, Suho sẽ là thành viên thứ 3 của EXO thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Trước Suho, XiuminD.O. đã lên đường nhập ngũ.

Ngày 18 tháng 5

U-Kwon (Block B)

6 nghệ sĩ nam Kbiz sắp nhập ngũ trong tháng 5

Cũng trong sáng nay, cộng đồng fan Kpop đón nhận thêm 1 tin tức nhập ngũ nữa bên cạnh Jinho. Công ty quản lý của Block B - KQ Entertainment, đã xác nhận kế hoạch nhập ngũ của U-Kwon trong vòng chưa đầy 2 tuần nữa. Đại diện của công ty này cho biết: "U-Kwon sẽ nhập ngũ vào ngày 18 tháng 5. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo cơ bản, U-Kwon sẽ phục vụ trong quân đội với tư cách lính tại ngũ". U-Kwon sẽ là thành viên thứ 4 của Block B nhập ngũ, sau Jaehyo (người vừa xuất ngũ vào tháng 12 năm ngoái), Taeil và B-Bomb.