Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kayne West phát cáu vì chương trình đột ngột thay đổi

Tại hậu trường Saturday Night Live vừa qua, một đoạn băng được thu lại cho thấy rapper da màu đang nổi khùng với Ban tổ chức chương trình với những lời lẽ không mấy hay ho.

Trong đoạn băng, Kayne quát nạt ekip chương trình vì đã thay đổi sân khấu của anh vào phút cuối và dọa sẽ bỏ show. Thậm chí, anh còn nhắc đến Taylor Swift trong phút bực bội. “Cả cái show đấy và Taylor Swift đều là một lũ giả tạo”, Kayne buột miệng. “Họ cắt sân khấu mà không thèm hỏi qua ý kiến của tôi. Đừng có giở trò với tôi chứ bọn khốn da trắng!”.

Được biết show SNL lần này được sắp xếp chỉ 1 ngày sau khi giọng ca “Bad Blood” có bài phát biểu ám chỉ Kanye tại Grammy 2016. Có vẻ như trận chiến giữa hai ngôi sao làng giải trí này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Theo nguồn tin thân cận Kanye thì anh đã dành cả ngày để luyện tập cho chương trình nên khi bị thay đổi anh đã không kiềm chế được và có những phát ngôn không hay. Mặc dù vậy, anh vẫn ngồi lại cám ơn ekip chương trình sau khi kết thúc.

Nguồn: Zingnews