Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kay Trần và màn thả thính comeback dài dòng nhất lịch sử Vpop: chưa rõ chất lượng ra sao chứ nhìn đâu cũng thấy mùi 'giả trân'

Lẽ nào vì quá lâu không được tái xuất nên lần này, cả Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và 'gà' Kay Trần đều phải 'làm màu' hết cỡ.

Ròng rã gần 2 năm chờ đợi, cuối cùng Kay Trần cũng chịu comeback. Thế nhưng, cũng như lần "thả thính" hồi cuối năm trước, anh chàng chỉ tung ra 1 loạt ảnh được chỉnh sửa kĩ càng, với concept từ phòng thu đến phòng họp, mà bức ảnh nào cũng thấy giả giả, diễn diễn. 

Ở loạt ảnh mới nhất với bối cảnh phòng họp của M-TP Entertainment, Kay Trần, Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, CEO, producer Onionn ngồi ngay ngắn như trong phiên điều trần, có vẻ để thống nhất về sản phẩm âm nhạc sắp tới của Kay. Cuộc họp trên đã được một photo chuyên nghiệp ghi lại những khoảnh khắc cực "thật trân" khiến dân tình xem xong chỉ hiện lên 2 chữ: Làm màu!

Kay Trần và màn thả thính comeback dài dòng nhất lịch sử Vpop 1

Bức ảnh ghi lại toàn cảnh cuộc họp hết sức "thật trân" của Chủ tịch M-TP và các đồng đội liên quan đến sản phẩm comeback của Kay Trần

Kay Trần và màn thả thính comeback dài dòng nhất lịch sử Vpop 2

Dù trong cuộc họp, ai nấy cũng đều tươi rói, góc mặt được lựa chọn kĩ càng

Kay Trần và màn thả thính comeback dài dòng nhất lịch sử Vpop 3

còn Kay uống nước thôi cũng không khác gì quảng cáo sản phẩm

Ngay phía dưới phần bình luận, netizen chỉ ra 7749 chi tiết "thật trân" trong loạt ảnh trên: tờ giấy dùng để họp hành mà trắng toát chả thấy được chữ nào trên mặt giấy, ánh sáng trong phòng họp hoàn hảo đến mức... đáng ngờ, nét diễn khá "gượng" trên mặt dàn staff M-TP Entertainment.

Kay Trần và màn thả thính comeback dài dòng nhất lịch sử Vpop 4

Kay Trần và màn thả thính comeback dài dòng nhất lịch sử Vpop 5

Bức ảnh tố cáo khả năng diễn đỉnh cao của Kay Trần: cầm bút vẽ vời trên 1 tờ giấy trắng

Đặc biệt, dân mạng còn bóc phốt: trong khi ai cũng mặc áo thun bình thường, Kay Trần vận streetwear khá thoải mái thì Sơn Tùng lại đóng vest lồng lộn và... lạc quẻ khỏi cuộc họp, không chút nào gần gũi. Bên cạnh đó, cũng có thêm netizen tò mò về số phận hiện tại của Hải Tú khi không thấy cô xuất hiện cùng dàn cast quen thuộc của M-TP Talent. Riêng Kay Trần và MV chưa được lộ diện, khán giả không đoán trước được chất lượng ra sao nhưng rõ ràng, đây là màn "thả thính" comeback dài dòng và "giả trân" nhất lịch sử Vpop.