Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy vui mừng khi cuối cùng cũng có thể hóa giải hiềm khích với Taylor Swift

Nữ ca sĩ cảm thấy vui vì mâu thuẫn giữa mình và Taylor hiện đã ở trong quá khứ.

Như đã đưa tin, cách đây vài ngày, Taylor Swift đã khiến không chỉ người hâm mộ của mình mà còn tất cả fan của nhạc Âu Mỹ phải bất ngờ và phấn khích khi đăng lên Instagram Story một video có liên quan đến kẻ thù nhiều năm Katy Perry! Cụ thể, Taylor tiết lộ một món quà mà Katy đã gửi cho mình trong ngày cô nàng chính thức bắt đầu tour diễn "Reputation Stadium Tour" trong một video với dòng chú thích "Cảm ơn Katy" cùng một biểu tượng cảm xúc trái tim: "Tôi vừa vào phòng thay đồ của mình và thấy vòng ô liu này [biểu tượng của hòa bình]. Điều này rất có ý nghĩa với tôi."

Dù video khá ngắn và mờ nhưng vẫn không thể nào qua được đôi mắt cú vọ của người hâm mộ. Ngoài vòng ô liu, Katy còn gửi cho Taylor một bức thư bên ngoài được dán nhãn hình con chó của Katy với nội dung có thể nhìn thấy sơ như sau: "Này người bạn cũ. Dạo này chị đã tự ngẫm lại về những hiểu lầm giữa chúng ta trong quá khứ, và chị muốn hòa giải..." Phần sau của bức thư đã bị che khuất và chỉ kịp chừa lại những chữ cuối cùng là "Chị chân thành xin lỗi..."

Cử chỉ ngọt ngào này đã chính thức chấm dứt mối hận thù kéo dài 6 năm giữa hai ngôi sao nhạc pop. Một nguồn tin thân cận cho biết Katy cảm thấy rất nhẹ nhõm và sẵn sàng tiến về phía trước: "Gần đây cô ấy đã tự nhìn nhận lại bản thân rất nhiều và cảm thấy rằng dường như sẽ tốt hơn nếu có thể xóa bỏ hiềm khích và giải thích hiểu lầm thay vì có những bất đồng và căng thẳng với mọi người. Cô ấy muốn tất cả những điều tiêu cực được xóa khỏi cuộc sống của mình."

Trước đây từng có báo cáo cho rằng Katy không hài lòng với việc Taylor đăng tải bức thư của mình lên mạng xã hội. Nguồn tin này cho biết Katy cảm thấy tức giận vì đồng nghiệp nữ lại tiếp tục đóng vai nạn nhân và làm cô trông như người có lỗi hoàn toàn trong vụ mâu thuẫn giữa họ: "Katy đã mong chờ việc Taylor chia sẻ điều gì đó về lá thư này. Nhưng cô ấy không ngờ nó lại được đăng hẳn lên trên mạng. Vấn đề ở chỗ bạn chỉ có thể thấy được một phần những gì mà Katy viết, qua đó trông giống như Katy nhận hoàn toàn trách nhiệm trong vụ hiềm khích này. Nhìn cứ như Katy nhận hết mọi lỗi lầm trong khi rõ ràng nội dung bức thư có nhiều hơn thế."

Nhưng có vẻ như nguồn tin đó hoàn toàn không chính xác khi có rất nhiều báo cáo cho biết Katy không hề buồn chút nào. Thay vào đó được biết nữ ca sĩ rất vui vì Taylor đã chấp nhận và dành thời gian để đăng nó lên mạng dù đang bận rộn tổng duyệt cho đêm diễn đầu tiên của mình. Một nguồn khác cho biết Taylor đã thực sự xúc động bởi cử chỉ ngọt ngào và vô cùng chân thành này từ Katy.

Vậy điều gì đã khiến giọng ca "Chained to the Rhythm" quyết định xỏa bỏ hiềm khích một lần và mãi mãi? Một người trong cuộc giải thích: "Katy đang rất hạnh phúc trong cuộc sống của cô ấy ở thời điểm hiện tại, và cô ấy không muốn gì hơn ngoài việc hòa giải với một người bạn cũ của mình. Cô ấy ghét cảm giác thù địch và hiềm khích. Cô ấy thường nói với bạn bè rằng cô ấy muốn kết thúc cuộc chiến này với Taylor, nhưng không biết làm thế nào. Cô ấy đã nghĩ về điều này trong một thời gian rất dài."

Nguồn tin tiếp tục: "Katy đã lên kế hoạch cho lời xin lỗi rất cá nhân và ngọt ngào này, và dành thời gian để viết nó với hy vọng Taylor có thể thấy cô ấy quan tâm đến việc đặt quá khứ này giữa họ ra đằng sau như thế nào. Katy muốn làm một tấm gương tốt cho những người phụ nữ, rằng họ có thể hoàn toàn hòa giải và ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống thay vì đối đầu."

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết Katy mong muốn sớm có thể gặp lại Taylor và hiểu họ cần thời gian để có thể quay trở lại như trước đây: "Katy hy vọng họ có thể ủng hộ âm nhạc của nhau và có thể một ngày nào đó sẽ sớm gặp lại nhau. Katy biết rằng họ không thể làm bạn lại ngay lập tức, nhưng cô ấy rất vui khi có thể vứt bỏ quá khứ tiêu cực giữa bọn họ và bước sang một trang mới. Katy hy vọng họ sẽ trở lại làm bạn trong tương lai, đi chơi và ủng hộ lẫn nhau tại các buổi trình diễn."

Đóng góp ý kiến