Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry vấp phải làn sóng chỉ trích vì đùa quá 'lố' và khiến một thí sinh nữ bật khóc khi nghĩ mình bị loại

Chương trình American Idol tuần qua đã đưa các thí sinh đến Hollywood, và nữ giám khảo then chốt của năm nay, Katy Perry lại tiếp tục vướng vào một cuộc tranh luận.

 

Tập phát sóng mang chủ đề "Tuần lễ Hollywood" xoay quanh việc những thí sinh được làm việc cùng huấn luyện viên thanh nhạc Michael Orland để hoàn thiện màn trình diễn của nhóm. Britney Holmes, Lee Vasi, Gabbii Jones và Crystal Alicea đã đem đến một màn trình diễn đầy năng lượng cho ca khúc "Me and My Broken Heart" của Rixton cho thử thách hát nhóm.

Thí sinh Crystal Alicea cho biết cô cảm thấy rất áp lực vì phải cố gắng theo kịp với các thành viên có kinh nghiệm hơn trong nhóm của mình. Crystal chia sẻ: "Có rất nhiều người ở đây trong cuộc thi này đã biết được rằng họ đang làm gì, trong khi tôi chỉ là một cô gái hay hát karaoke và chỉ tham gia một vài chương trình tài năng."

Crystal Alicea ở bìa trái bức ảnh

Crystal cũng giải thích rằng cô chưa bao giờ tham gia vào một buổi trình diễn nhóm, điều này làm cho việc hòa giọng cùng với nhau trở thành một thách thức đối với cô. Tuy nhiên, mặc dù cảm thấy áp lực và làm chậm tốc độ của nhóm trong các buổi diễn tập, các thành viên còn lại vẫn hỗ trợ Crystal và cùng nhau vượt qua thử thách này.

Cuối cùng, khi trình diễn trước các vị giám khảo, Crystal đã làm xuất sắc phần của mình. Thật không may, cả nhóm đã phải lâm vào một tình huống khó xử với nữ giám khảo xinh đẹp Katy Perry. Katy nhận xét: "Các cô gái, các bạn thật tuyệt vời. Tất cả các bạn đều tỏa sáng theo cách riêng, và thực sự mà nói, với tư cách là một nhóm, các bạn đã phân chia rất tốt. Các bạn biết mình đang phải làm gì. Nhưng chúng tôi chỉ có chỗ cho ba người nữa mà thôi. Trong số các bạn, tôi cần một người tình nguyện không đi vào vòng tiếp theo."

Cả 4 thí sinh đều đứng sốc trên sân khấu, và dễ hiểu thì không ai muốn làm vật hy sinh cả, dẫn đến sự im lặng cho cả khán phòng. Sau đó, một thí sinh đã bước lên phía trước, và đó chính là Crystal Alicea. Thí sinh nữ vừa nói vừa bật khóc: "Tôi sẽ làm điều đó". Đó là một khoảnh khắc thực sự đau lòng… cho đến khi tất cả mọi người phát hiện ra đó chỉ là một trò đùa – một trò đùa rất tàn nhẫn. Katy Perry lập tức phải đính chính ngay: "Ôi cô gái ơi, đừng khóc mà! Tất cả các bạn đều vào vòng trong hết. Tôi chỉ cố gắng nhìn thấy sức mạnh tiềm ẩn trong các bạn mà thôi!"

Cuối cùng, cả 4 thí sinh đều đã vượt qua vòng hát nhóm và tiến vào vòng solo. Nhưng thực sự cần phải ca ngợi sự dũng cảm và sẵn sàng hy sinh giấc mơ Idol của Crystal Alicea – một sự hy sinh có thể có lợi về sau cho thí sinh nữ này. Thậm chí Katy sau đó đã nói với tất cả mọi người trong khán phòng: "Nhìn vào trái tim của cô ấy đi. Một tràng vỗ tay cho trái tim cô ấy. Một tràng vỗ tay cho trái tim của cô ấy. Cô gái ơi, tôi sẽ không bao giờ quên điều này đâu."

Mặc dù Crystal không nghi ngờ gì về việc cảm thấy nhẹ nhõm khi có thể qua vòng tiếp theo, nhưng cư dân mạng lại không hề dễ tha thứ tí nào về trò đùa này của chủ nhân bản hit "Dark Horse".

"Katy Perry này, trò đùa đêm qua trên American Idol của bạn thật quá tàn nhẫn. Tôi chưa bao giờ nghĩ bạn là một người tồi tệ đến thế, nhưng wow, bạn thật là khủng khiếp."

"Katy Perry đang làm cho chương trình này đi xuống. Đó là một "trò đùa" thối nát. Tồi tệ tồi tệ tồi tệ."

"Tệ quá đi, Katy Perry! Làm cho nhóm cuối cùng nghĩ rằng một người phải tình nguyện ra về? Thật nhẫn tâm!"

"Việc Katy Perry mới làm với nhóm nữ đấy thật là tệ quá. Hù họ muốn chết luôn rồi kìa!"

"Tôi chỉ muốn biết ai nghĩ đó là một ý tưởng tốt khi bảo Katy Perry làm như vậy vậy? Cô ấy thực sự nói với một nhóm nữ tự quyết định xem ai sẽ ra về và rồi sau đó chỉ nói là đang đùa thôi ư? Nhưng cô gái ấy đã khóc."