Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry và Orlando Bloom một lần nữa lên kế hoạch cho "hôn lễ thế kỷ"

Sau một thời gian dài hoãn đám cưới, cặp đôi đang tìm một địa điểm thích hợp để tổ chức đám cưới

Katy Perry mới đây đã có buổi phỏng vấn trên chương trình The Drew Barrymore. Trong đó, nữ ca sĩ khiến khán giả háo hức khi khẳng định sẽ không hoãn đám cưới với Orlando Bloom. Cụ thể, giọng ca Fireworks khẳng định cô cùng hôn phu đang tìm địa điểm thích hợp để tổ chức hôn lễ.

'Chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch cho một đám cưới. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức có vẻ vẫn là một thách thức', Katy chia sẻ.

Cũng trong chương trình, Katy bày tỏ sự phân vân của mình về một đám cưới tại Las Vegas giống như bố mẹ mình. Cô khẳng định cũng mong muốn có một buổi lễ thật hoành tráng và thú vị, tuy vậy cô vẫn không chắc chắn sẽ tổ chức tại Las Vegas.

Trước đó, khi lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2019, cặp đôi cũng đã tuyên bố hoãn đám cưới do mong muốn thay đổi địa điểm lễ đường. Từ đó đến nay, Katy và Orlando Bloom vẫn chưa thể xác định ngày cưới cũng như địa điểm mà cặp đôi mong muốn được tổ chức.

Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như một lễ cưới cũng không phải ưu tiên hàng đầu của nữ ca sĩ, đặc biệt là khi cô đang chăm sóc con gái nhỏ 2 tuổi Daisy Bloom của mình. Đây là đứa con đầu lòng của Katy và là con thứ hai của Orlando Bloom. Trước Daisy, nam tài tử đã có một người con trai riêng Flynn với vợ cũ Miranda Kerr.