Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry và Jennifer Lopez cùng tham gia show đặc biệt của James Corden

Chương trình dự kiến lên sóng vào 10 giờ tối thứ 2, 22/5 trên kênh CBS.

Đài CBS vừa công bố danh tính khách mời cho show "Carpool Karaoke Primetime Special 2017" sắp tới. Theo đó, Katy Perry Jennifer Lopez sẽ tham gia cùng James Corden trong một số đặc biệt, bao gồm cả gameshow rất được yêu thích "The Late Late Show with James Corden".

Katy Perry và Jennifer Lopez cùng tham gia show đặc biệt của James Corden

Katy Perry và Jennifer Lopez sẽ cùng tham gia show đặc biệt của James Corden

Dự kiến, Perry sẽ xuất hiện trong talk show buổi đêm sau khi thực hiện các cảnh quay cho minigame "Carpool Karaoke". Trong khi đó, J.Lo sẽ cùng Corden tham gia một lớp học khiêu vũ trong một chương trình mới gọi là "Toddlerography".

Lần gần nhất Lopez xuất hiện trong chương trình "Carpool Karaoke Primetime Special" là vào tháng 3 năm 2016. Khi đó, cô được Corden yêu cầu nhấc điện thoại lên và nhắn tin cho nam diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio.

Trong số đặc biệt sắp tới, Corden sẽ công bố video tổng hợp những khoảnh khắc được yêu thích nhất trong "Late Late Show". Chương trình dự kiến lên sóng vào 10 giờ tối thứ 2, 22/5 trên kênh CBS.

J.Lo trong "Carpool Karaoke" cùng James Corden

James Corden là MC nổi tiếng dẫn chương trình mang tên "The late late show with James Corden". Anh là chủ xị của nhiều chương trình lớn, trong đó đáng kể nhất phải nhắc đến lễ trao giải Grammy 2017.

Tính đến nay, phần hát trong xe hơi của anh với Adele đã thu hút được gần 150 triệu lượt xem trên kênh Youtube, đồng thời đưa chương trình này trở thành một trong những show thực tế được yêu thích nhất trên mạng xã hội.