Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry và góc khuất sau hào quang: Lạm dụng thuốc, tinh thần suy sụp!

Mới đây, Katy Perry đã chia sẻ về giai đoạn tăm tối của bản thân trong một bài phỏng vấn khiến khán giả vô cùng xót xa.

Trong thập niên 2010, Katy Perry đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với hàng loạt những bản hit đình đám thế giới. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, sự nghiệp của Katy Perry xuống dốc mạnh mẽ. Chính vì thế, nó đã khiến nữ nghệ sĩ rời vào trạng thái tiêu cực.

Katy Perry

Trong cuộc phỏng vấn với Sunday Times, Katy chia sẻ đang mong đợi ngày con gái đầu lòng chào đời. Đồng thời, cô cũng kể về giai đoạn khó khăn trong cuộc đời, phải dùng thuốc để chiến đấu với bệnh trầm cảm. “Tôi đã mắc chứng trầm cảm bệnh lý và luôn phải uống thuốc liên tục trong một thời gian dài”, Katy Perry kể. Hôn thê của Orlando Bloom cũng cho biết cô đã lạm dụng thuốc, đến những nơi tâm linh để cầu xin được cứu rỗi. Nhưng thực tế, cuộc chiến chống lại căn bệnh phải xuất phát từ bản thân cô.

Katy Perry cũng chia sẻ thêm chính những lúc nghĩ về giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời và cách vượt qua đau khổ đã làm nên chất liệu cho album Smile của cô.

“Tôi đã vượt qua được và bây giờ đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Tôi không còn là một ngôi sao nhạc pop khao khát phải đạt những điều tuyệt đối. Giờ đây, tôi chỉ muốn làm những điều mình cảm thấy xứng đáng. Giống như album lần này, định nghĩa chung của bản thu là cách tôi lấy lại nụ cười của chính mình”, cô trải lòng.

Những chia sẻ của Katy Perry khiến công chúng hiểu thêm về nữ nghệ sĩ sau ánh hào quang. Hy vọng trong thời gian sắp tới, album "Smile" sẽ nhanh chóng tạo được hiệu ứng tốt. 

Từ Khóa:

Katy Perry

Smile