Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry tuyên bố phát hành video khỏa thân để "thay đổi thế giới"

Kế hoạch sử dụng thân hình gợi cảm của Katy Perry nhằm phổ biến về một thông điệp chưa từng được công bố.

Mới đây, nữ ca sĩ Katy Perry vừa tuyên bố sẽ phát hành một video khỏa thân với lý do muốn sử dụng cơ thể của mình như "món mồi để giúp thay đổi thế giới".

katy perry bầu cử tổng thống

Katy Perry

Ngôi sao nhạc Pop 31 tuổi vừa đăng tải dòng tweet gây khá nhiều sự chú ý trên Twitter về kế hoạch khỏa thân này. Cô viết, "Ngày mai, tôi sẽ sử dụng cơ thể mình như một món mồi để giúp thay đổi thế giới".

katy perry khỏa thân

Hình ảnh trên Twitter cho thấy Perry đứng khỏa thân tại một điểm bỏ phiếu

Hành động đặc biệt này được suy đoán là có liên quan tới cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ mà Katy Perry vốn được biết đến như một trong những nghệ sĩ công khai ủng hộ ứng viên Tổng thống - Hillary Clinton.

Trước đó, Perry từng nhận lời tham gia chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton ở khá nhiều sự kiện. Nữ ca sĩ cho biết bà Hillary Clinton là người mà cô rất kính trọng và một trong những vấn đề chính mà cô quan tâm là nâng cao quyền của phụ nữ. Mặc dù không chính thức công khai các khoản dịch vụ được cung cấp nhưng việc nhận lời biểu diễn tại các sự kiện chủ yếu đến từ sự ủng hộ của bản thân cô.

katy perry bầu cử tổng thống 2

Katy Perry công khai ủng hộ Hillary Clinton

Katy Perry cũng từng công khai ủng hộ bà Hillary Clinton trong concert của mình trước hơn 4000 người hâm mộ. Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên giọng ca “Unconditionally” chính thức tham gia cuộc vận động này là hồi tháng 10 năm ngoái (2015) khi cô xuất hiện cùng Hillary và chồng bà, Bill Clinton, vốn là cựu Tổng thống Mỹ.