Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry tung nhạc Giáng sinh với 'vòng ba' lấp ló cùng giai điệu siêu đỉnh, siêu dễ thương!

Sau khoảng thời gian khó khăn, Katy Perry đã trở lại mạnh mẽ với ca khúc Giáng sinh cực dễ thương và đáng yêu!

Katy Perry đã chính thức khởi động chương trình đếm ngược Giáng sinh "25 ngày ấm cúng" của mình với video ca nhạc "Cosy Little Christmas". Trong MV, nữ nghệ sĩ đã hóa thân thành "Bà già Noel" vô cùng gợi cảm và đáng yêu. Katy Perry cùng với ông già Noel đã cùng thưởng thức kì nghỉ dưỡng đậm chất nhiệt đối với ly cocktail, đi mát xa, và đắm mình trong tình yêu.

Katy Perry

Katy Perry

Đặc biệt hơn, trong MV "Cosy Little Christmas" lộ vòng ba lấp ló khiến khán giả nhớ lại bản hit đình đám làm nên tên tuổi của Katy Perry"California Gurls”. Ngay từ khi mới ra mắt, rất nhiều tạp chí âm nhạc đã giành lời khen ngợi cho ca khúc dễ thương trên. Idolator đã chia sẻ đây là sản phẩm "dễ thương, lôi cuốn và cực kỳ đáng yêu", trong khi đó Billboard cũng chia sẻ những nhận xét tương tự.

Katy Perry

Với chất lượng tốt, công chúng kì vọng rằng Katy Perry sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn trong thời gian dài vừa qua. Bản thân nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ không phải lúc nào mọi thứ cũng dễ dàng với cô: “Tôi đã có những hoạt động tốt nhưng không phải lúc nào tôi cũng đạt được những thành tích mà mình muốn. Tôi đã có được một vài thứ quan trọng, đó là sự cân bằng. Sự khiêm nhường trong vài năm qua đã dạy cho tôi một bài học về những điều khiến tôi trở nên hạnh phúc. Vậy điều gì sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc? Có được một bài hát đứng hạng nhất, một sức khoẻ tinh thần tràn đầy hay một gia đình trọn vẹn?”.