Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry "tranh thủ" làm thân với Calvin Harris trước ngày Taylor ra single mới

Giọng ca “Swish Swish” đã có một số chia sẻ xoay quanh cuộc tranh cãi trước đây giữa cô với tình cũ của Taylor. Katy nói rằng “Đã đến lúc chúng tôi bỏ qua mọi thù hận”.

Katy Perry từng vướng vào một vụ tranh cãi công khai cực kì ầm ĩ vào năm 2011 sau khi Calvin lên tiếng chỉ trích Katy và cả hai lại tiếp tục đá xéo nhau trong giai đoạn nam DJ hẹn hò cùng Taylor Swift. Tuy nhiên, sau khi chia tay nữ ca sĩ “Bad Blood”, anh và Katy đã gạt bỏ những mâu thuẫn trước kia.

Katy Perry "tranh thủ" làm thân với Calvin Harris trước ngày Taylor Swift ra single mới

Năm 2011, sau khi bị Calvin chỉ trích, Katy đã nhanh chóng đáp trả trên Twitter, “Calvin Harris sẽ không tham gia cuộc vui và anh ta đã hủy bỏ mọi thứ vào phút chót”. Đáp lại điều này, Calvin lên tiếng bảo vệ bản thân: “Xin lỗi tất cả những ai muốn nhìn thấy tôi cùng Katy. Đội ngũ của cô ta bất ngờ thay đổi luật chơi và tôi đã xuất hiện trên sân khấu mà không có sự hỗ trợ nào từ nhà sản xuất”.

Tuy nhiên, Katy cũng lập tức đáp trả, “Đội hình dường như hoàn hảo nhờ có New Young Pony Club, Yelle, Robyn, Marina & The Diamonds, đây chỉ là một vài cái tên mà tôi liệt kê. Tốt thôi, tôi đã quen với việc anh hủy kèo, nó trở thành mâu thuẫn giữa chúng ta”.

Katy Perry "tranh thủ" làm thân với Calvin Harris trước ngày Taylor Swift ra single mới

Chia sẻ trên chương trình radio với Ryan Seacrest mới đây, Katy cho biết cô và Calvin đã làm lành với nhau. 

“Từng có xung đột giữa chúng tôi. Chúng tôi cũng lên Twitter công khai tranh cãi với nhau… nhưng đã để lúc gác lại tất cả mọi xích mích đó. Chúng tôi chỉ tình cờ gặp nhau và anh ấy nói ‘Tôi nghĩ tôi có một ca khúc mà cô nên đến nghe thử”, nữ ca sỹ nhớ lại.

“Lúc đó cảm xúc của tôi chính là ‘tuyệt đấy’ bởi vì chúng tôi luôn muốn hợp tác cùng nhau trong nhiều năm qua. Tôi đã đến phòng thu và anh ấy phát cho tôi nghe thử một bài hát vẫn chưa hoàn thiện nhưng đó chính là giây phút quyết định đối với sản phẩm mới của anh ấy. Sau đó anh ấy mở cho tôi nghe một đoạn trong ca khúc mới mang tên ‘Feels’ và tôi như thể ‘Ồ hay thật đấy’. Đây là bài hát yêu thích của tôi trong album đó. Tôi đã bị thuyết phục sẽ thu âm nó. Tôi luốn muốn làm việc cùng anh ấy từ lâu lắm rồi”.

“Feels” là một bản nhạc nổi bật trong album phòng thu thứ 5 của Calvin Harris, “Funk Wav Bounces Vol. 1”. Ca khúc có sự góp giọng của Katy Perry, Pharrell Williams và Big Sean. Katy Perry cũng mời Nicki Minaj thực hiện ca khúc “Swish Swish” được cho là cú phản đòn dành cho Taylor Swift.

Katy Perry "tranh thủ" làm thân với Calvin Harris trước ngày Taylor Swift ra single mới

Mới đây nhất, Taylor vừa khiến công chúng một phen nhốn nháo khi xác nhận chuẩn bị trở lại bằng một sản phẩm mới toanh. Người ta đồn đoán rằng, chủ nhân hit “Shake It Off” sẽ tiếp tục dùng âm nhạc để “gọi hồn” một số người mà cô không vừa mắt. Album mới “Reputation” của Taylor sẽ lên kệ vào ngày 10/11 nhưng trước tiên, cô sẽ chiêu đãi người hâm mộ một single dọn đường vào ngày 25/8.