Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry trả đũa Taylor Swift bằng “Crocodile Tears”

Ca khúc “Nước mắt cá sấu” (Crocodile Tears) được cho là nhắm vào Taylor Swift khi Katy Perry quyết định cùng với tình cũ “xỉa xói” cô nàng để trả đũa.

Theo The Sun, mối “thâm thù” giữa hai nữ ca sĩ có vẻ như càng ngày càng sâu đậm với thông tin mới nhất về single sắp ra mắt của Katy Perry. Ca khúc được cho là được phối hợp với tình cũ của nữ ca sĩ, DJ Diplo, người cũng không ưa gì giọng ca “1989”.

Mặc dù chưa từng để cập đến mỗi bất hòa với đàn em nhưng Katy có vẻ sẽ dùng đòn hiểm khi tấn công Taylor bằng chính ca khúc của mình.

Được biết trước khi chính thức xảy ra “chiến tranh lạnh”, hai cô đã từng có khoảng thời gian thân thiết. Taylor chia sẻ: “Tôi đã từng tin tưởng một số người mà tôi còn coi trọng hơn cả bạn trai mình nhưng rốt cuộc vẫn phải ‘nghỉ chơi’ vì họ đã phản bội lòng tin mà tôi đã dành cho.”

Nguồn: Zing news