Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry tiết lộ chuyện bị thành viên One Direction đeo bám tán tỉnh

Katy có mối quan hệ rất tốt với các thành viên One Direction, đặc biệt là Niall Horan.

Trả lời phỏng vấn trong chương trình phát thanh Fitzy & Wippam (Úc) hôm 28/6, Katy Perry bất ngờ chia sẻ về tình bạn "thị phi" từng được đồn thổi là "phi công trẻ lái máy bay bà già" với thành viên nhóm One Direction - Niall Horan.

niall horan hẹn hò katy perry

Katy Perry tiết lộ Niall Horan từng nhiều lần xin số điện thoại để tán tỉnh cô

Nữ ca sĩ "Roar" cho biết Niall thường hay tán tỉnh cô dù cả hai cách nhau đến 9 tuổi. “Đi đâu tôi cũng gặp cậu ấy. Cậu ấy luôn cố gắng, kiểu như xin số điện thoại tôi, để đại loại tán tỉnh tôi, nhưng tôi luôn nghĩ "Chị có thể làm cô trông trẻ cho em đó. Chị giống như mẹ em cơ mà!”.

Nhân tiện nhắc tới nam ca sĩ 23 tuổi, Katy kể lại: “Niall rất tuyệt. Tôi quý cậu ấy, tôi nghĩ chúng tôi có một mối liên kết với nhau, vì tôi kiểu như đã giúp cậu ấy vượt qua X Factor để gia nhập nhóm nhạc đó. Khi cậu ấy trở nên nổi tiếng, tôi đã nghĩ "Tuyệt, như vậy là mình cũng có con mắt nhìn người phải không?’”.

niall horan hẹn hò katy perry

Niall Horan không ngần ngại cập nhật ảnh riêng tư của anh và Katy Perry

Trước lời tiết lộ này của Katy Perry, Niall đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận trong chương trình The Project sau đó một ngày.

“Katy, xin đừng xấu tính với em như thế”, giọng ca This Town nói đùa. “Bây giờ chị ấy đang tìm cớ chỉ để cư xử như là chiếu cố cho tôi, đi khắp nơi lan truyền tin đồn về tôi. Em chỉ muốn làm bạn với chị thôi”. Thành viên One Direction cũng nói về khoảng cách tuổi tác giữa hai người: “Chị ấy đâu có lớn tuổi hơn tôi lắm”.

niall horan hẹn hò katy perry

Cặp đôi từng trao nhau một chiếc hôn vội trên sân khấu MTV Music Awards 2012

Trước đó vào năm 2012, Katy từng hôn Niall trên sân khấu tại lễ trao giải MTV Music Awards 2012 trước sự chứng kiến của hàng nghìn người hâm mộ. Một năm sau, cả hai có dịp hội ngộ tại Tokyo và đã có một buổi hẹn hò lãng mạn.

Khi ấy, Niall đã cập nhật twitter: "Em yêu chị, Katy Perry! Tái bút: Chị sẽ cưới em chứ?". Vài phút sau, anh tiếp tục viết: "Chị ấy đã đồng ý", và đính kèm với tấm ảnh hậu trường của 1D chụp cùng Katy với dòng chữ "Tôi, các chàng rể phụ và cô dâu tuyệt vời của tôi hahaha".