Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry tạo làn sóng tranh cãi mạnh mẽ chỉ bằng một dòng tweet tưởng chừng rất vô hại!

Có vẻ như Katy Perry lại vướng vào một luồng tranh cãi trái chiều mà chính nữ nghệ sĩ cũng không ngờ tới khi kêu gọi hòa giải sau cuộc bầu cử nước Mỹ.

Cuộc bầu cử nước Mỹ mới đây giữa Donald Trump và Joe Biden đã tạo nên sự chia rẽ sâu sắc với người dân nước Mỹ. Mới đây, cũng như các ngôi sao khác, Katy Perry kêu gọi đoàn kết sau khi kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ được công bố.

Katy Perry

Cụ thể, Katy Perry kêu gọi những người theo dõi cô ấy gọi điện cho gia đình của họ, sau kết quả dự kiến, ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden là người đắc cử tổng thống: "Điều đầu tiên tôi làm [...] là nhắn tin và gọi cho các thành viên gia đình tôi, những người không đồng ý với kết quả bầu cử, và nói với họ rằng tôi yêu họ và ở đây vì họ." Tuy nhiên, phát ngôn này gây tranh cãi mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng Katy Perry đã cố gắng phớt lờ bản chất phân cực của cuộc bầu cử. 

"Sự thật là, những người giàu có da trắng như bạn KHÔNG BAO GIỜ gặp rủi ro cho dù ai đã thắng cuộc bầu cử này. Đối với bạn, đây là bất đồng quan điểm, đối với phần còn lại của chúng tôi, cuộc bầu cử này là một vấn đề sống hay chết trong nhiều khía cạnh. Vì vậy, không, tôi sẽ không gọi gia đình mình để an ủi họ."

"Tôi không chịu khuất phục trước những kẻ áp bức mình. Tôi từ chối chia sẻ một cành ô liu cho những người không nghĩ rằng tôi nên tồn tại."

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có khán giả bênh vực Katy Perry, cho rằng đây là thông điệp tích cực mà nữ nghệ sĩ mới gửi đến mọi người.

Katy Perry

"Tôi nghĩ cô ấy diễn đạt điều này không tốt, tôi nghĩ cô ấy muốn nói rằng ngay cả khi gia đình bạn không có cùng hệ tư tưởng hoặc giá trị về điều gì đó thì bạn vẫn phải yêu thương họ vì dù gì họ cũng là gia đình."

Có thể thấy, giờ đây bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến chính trị cũng rất nhạy cảm tại Mỹ, ngay cả khi đó là lời động viên tích cực. 

Từ Khóa:

Katy Perry