Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry sẽ tham gia biểu diễn tại BRIT Awards 2017

Theo như thông tin mới được công bố, Katy Perry sẽ sớm đem “Chained To The Rhythm” tới sân khấu BRIT Awards cuối tháng này.

Sau màn live lần đầu ca khúc mới “Chained To The Rhythm” cùng Skip Marley tại Grammy Awards hôm chủ nhật vừa qua, Katy Perry đã tiếp tục công bố thông tin khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Cụ thể, cô sẽ tiếp tục trình diễn ca khúc tại lễ trao giải 2017 BRIT Awards diễn ra ngày 22 tháng 02 tới tại O2 Arena, London. Đây cũng là lần xuất hiện trực tiếp trên truyền hình UK lần đầu tiên của cô trong 3 năm qua.

 Katy Perry

“Tôi rất hào hứng được trở lại một trong những đất nước mà mình yêu mến, quê hương của hầu hết nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn tới tôi. Sau 3 năm, thật vui được trở lại sân khấu BRITs để khởi động một kỷ nguyên mới của nhạc pop đầy hứa hẹn”, Katy cho biết.

Trước Katy Perry, đã có nhiều tên tuổi lớn khác cũng đã được xác nhận trình diễn, bao gồm Ed Sheeran, Bruno Mars, The 1975, Little Mix, Robbie Williams, Emeli Sandé và Skepta.