Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry sẽ đáp trả Taylor Swift với '1984'

Ca khúc mới của Katy được coi là cú trả đũa cho bản hit đình đám "Bad Blood" trong suốt mấy tuần qua.

Thời gian vừa qua, Katy Perry hoàn toàn im lặng trước những đòn “công kích” từ cô nàng Taylor Swift. Đỉnh điểm chính là MV bom tấn "Bad Blood", vốn được coi bắt nguồn cảm hứng từ sự thù địch giữa hai giọng ca.

Taylor Swift - "Bad Blood"

Giống như Taylor Swift, Katy Perry thường xuyên kể lại những rắc rối của đời tư thông qua âm nhạc, ví dụ như lần ly hôn người chồng cũ Russell Brand. Lúc này, nữ ca sĩ 30 tuổi dường như đã sẵn sàng sử dụng âm nhạc để đáp trả lại đàn em.

Trên website đăng ký bản quyền sáng tác âm nhạc BMI, thông tin về một ca khúc mang tựa đề "1984" do Katy Perry thể hiện vừa chính thức được đăng tải. "1989" vốn là năm sinh và tên của album ăn khách được Taylor Swift trình làng vào cuối năm ngoái. Trong khi đó, 1984 lại là thời điểm Katy Perry chào đời. Cách đặt tên khiến người yêu nhạc đồn đoán rằng cuộc chiến của hai nữ ca sĩ vẫn chưa thể chấm dứt.

Katy Perry chuẩn bị đáp trả Taylor Swift bằng ‘1984’

Ca khúc mới của Katy Perry mang tên "1984", giống hệt với cách mà Taylor Swift đặt tựa đề cho album gần nhất

Trong ca khúc mới, cả 2 nhà sản xuất quen thuộc với Katy Perry là Max Martin và Dr. Luke đều vắng mặt. Thay vào đó, Dallas Austin là người chịu trách nhiệm cho sản phẩm tái xuất của nữ ca sĩ. Đây là nhà sản xuất âm nhạc danh tiếng từng cộng tác với Michael Jackson, Lady Gaga, Carly Rae Jepsen và Madonna.

Điều này báo hiệu âm nhạc cho lần trở lại của giọng ca "Dark Horse" chắc chắn sẽ mang một phong cách rất khác so với hình ảnh hiện tại của cô. Một trong những nguyên nhân Katy Perry không tiếp tục hợp tác với Max Martin chính là bởi ông đã bắt tay với Taylor Swift để sản xuất album "1989" và bản hit "Bad Blood".

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng Katy Perry chỉ đơn giản muốn thay đổi hình ảnh của mình để không trở nên nhàm chán trong mắt công chúng.

Nguồn: Tiin