Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry sắp soán ngôi Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ có MV nhiều lượt xem nhất Youtube

Đối thủ của "Shake It Off" hiện chỉ còn kém MV này khoảng hơn 5 triệu lượt xem.

Một tin không vui dành cho Taylor Swift và các fan hâm mộ của cô khi MV "Shake It Off" sắp bị MV "Roar" đuổi kịp để giành lấy ngôi vị 'MV của nữ nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất trên Youtube'. Khoảng cách hiện tại giữa hai MV chỉ còn hơn 5 triệu lượt xem và có thể san bằng bất cứ lúc nào.

"Shake It Off" chính là một trong số hai MV cán mốc 2 tỷ lượt xem của Taylor Swift cùng với "Blank Space". Đây là single mở đường cho album 1989 có ý nghĩa đánh dấu sự chuyển hướng sang dòng nhạc Pop của Taylor Swift. Nhờ vào thành công của 2 MV này mà Taylor Swift trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới sở hữu nhiều hơn 1 MV đạt 2 tỷ lượt xem.

Năm 2017, MV "Shake It Off" từng dính nghi án bị Vevo - trang web cung cấp các video ca nhạc xoá gần 150 triệu lượt xem vì cho rằng đây là những lượt xem ảo. Việc này đã gây nên nhiều tranh cãi giữa các fan hâm mộ. Đặc biệt khi đó mối quan hệ giữa Taylor và Katy vẫn còn căng thẳng.

Hồi đầu tháng 1 này, cả hai cùng cán mốc 32 triệu lượt đăng ký trên Youtube. Trên BXH lượt xem toàn cầu, họ cùng với Shakira dẫn đầu danh sách nghệ sĩ nữ có nhiều MV hơn 2 tỷ view nhất. Với Taylor Swift là "Blank Space" và "Shake It Off" còn Katy Perry là hai bản hit "Roar" và "Dark Horse".