Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry làm nên lịch sử với chứng nhận "Ca khúc kim cương" thứ 3 trong sự nghiệp

Single “Roar” đã mang về cho Katy Perry chứng nhận kim cương  cho hạng mục ca khúc. Đây là lần thứ ba trong sự nghiệp nữ ca sỹ nhận được danh hiệu cao quý này.

Ngày hôm qua (22 tháng 6), đại diện phát ngôn của Katy Perry đã thông báo single “Roar” (2013) đã được Hiệp hội công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) cấp chứng nhận ca khúc kim cương  khi nó đã tiêu thụ được 10 triệu bản tại thị trường Mỹ.

Katy Perry làm nên lịch sử với chứng nhận "Ca khúc kim cương" thứ 3 trong sự nghiệp

"Roar" giúp Katy Perry giành được "Diamond Song Award"

Trước đây, Katy cũng từng vinh hạnh nhận được 2 chứng nhận kim cương cho các bản hit “Firework” và “Dark Horse”. Như vậy, với thành tích này, Katy Perry đã làm nên một kỷ lục mới khi trở thành nghệ sỹ đầu tiên trên thế giới đạt được 3 chứng nhận kim cương cho ca khúc.

“Một lần nữa, Katy Perry làm nên lịch sử. “Chúng tôi vui mừng công nhận Katy là nghệ sỹ đầu tiên đạt được 3 giải thưởng ‘Ca khúc kim cương’. Cô ấy cũng từng sở hữu rất nhiều ca khúc đạt chứng nhận vàng và bạch kim. Thành tích mới này của Katy đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử RIAA. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có 14 ca khúc có được vinh dự này. Trong đó, Katy Perry sở hữu 3 ca khúc. Cô ấy quả là một ca sỹ đột phá”, Cary Sherman, CEO của RIAA phát biểu.

Katy Perry làm nên lịch sử với chứng nhận "Ca khúc kim cương" thứ 3 trong sự nghiệp

"Firework", "Dark Horse" và "Roar" là 3 ca khúc thành công nhất của giọng ca sinh năm 1984

Theo sau Katy Perry là 2 nghệ sỹ đã đạt được 2 chứng nhận kim cương cho các ca khúc của họ. Đó là Eminem (“Not Afraid”“Love the Way You Lie”) cùng với Lady Gaga (“Pocker Face”“Bad Romance”).