Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry “làm lành” với Taylor Swift

Mối hiềm khích giữa hai nữ ca sĩ vốn là bạn thân trước đây dường như đã được “xí xóa” khi đích thân Katy chủ động mời Taylor đến dự tiệc của mình.

Mặc dù gây nên mối thù “không đội trời chung” với giọng ca “Bad Blood” nhưng ngôi sao “Firework” vẫn quyết định gạt bỏ xích mích cá nhân để mời người bạn cũ của mình đến dự tiệc trước thềm Grammy 2016.

Theo tờ New York Times thì Katy đã công khai mời Taylor đến dự bữa tiệc diễn ra hôm 13/2 tại nhà riêng của mình tại LA. Sự kiện được Spotify tài trợ với mong muốn sẽ là nơi hội tụ của những gương mặt tiên phong trong làng nhạc ngay trước khi lễ trao giải Âm nhạc lớn nhất thế giới được tổ chức sau đó chỉ vài ngày.

Với tiêu chí này, Katy đã không ngần ngại liệt kê Taylor vào danh sách khách mời. Cô cho biết: “Cho dù giữa chúng tôi có xích mích gì đi chăng nữa thì Taylor vẫn xứng đáng có mặt trong bữa tiệc này. Sự thật là cô ấy đã trở thành gương mặt vàng của Grammy trong những năm gần đây”.

Trước động thái này của Katy, người hâm mộ hi vọng rằng tình bạn giữa hai ngôi sao làng nhạc sẽ sớm được hàn gắn.

Nguồn: Zingnews