Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry khỏa thân trong MV mới, còn âm nhạc thì bắt tai khỏi bàn!

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Katy Perry cũng tung ra ca khúc mới mang tên "Daisies". Ngay lập tức, nó đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Đã ba năm kể từ khi siêu sao nhạc pop Katy Perry ra mắt album "Witness", người hâm mộ đã bắt đầu "hóng hớt" sự trở lại của nữ nghệ sĩ trong một kỷ nguyên âm nhạc mới. Và không để fan của mình chờ lâu, Katy đã chuẩn bị kỹ cho sản phẩm thứ 5 đầy thử thách, và nhạc phẩm "Daisies" chính là phát súng đầu tiên.

daisies

"Daisies" được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2020, thông qua Capitol Records với tư cách là đĩa đơn chính trong album. Ngay từ khi ra mắt, nhạc phẩm này nhanh chóng cuốn hút khán giả bởi chất giọng cao vút của Katy Perry. Bên cạnh đó, âm thành guitar khác lạ tạo nên điểm nhấn mới cho "Daisies". Phần điệp khúc của nhạc phẩm cũng khiến dân tình đứng ngồi không yên vì nó vô cùng thu hút.

Trong phần MV là hình ảnh Katy Perry mang thai đang mặc một chiếc váy trắng, đứng giữa thiên nhiên rộng khắp. Phân cảnh ấn tượng nhất là khi nữ nghệ sĩ khỏa thân giữa suối nước. Được biết, video được thực hiện bởi nhà làm phim Liza Voloshin trong thời điểm cách ly xã hội.

Chia sẻ về nhạc phẩm này, Katy Perry cho biết "Daisies" là ca khúc chia sẻ về sức mạnh của con người trước nghịch cảnh. Có thể nói, nữ nghệ sĩ tiếp tục đem đến nguồn năng lượng tích cực giửa một năm 2020 dịch bệnh ảm đạm.

Với hình ảnh mới chân thực, giản dị nhưng đầy cuốn hút, kết hợp với phần âm nhạc bắt tai, hy vọng rằng "Daisies" sẽ thành công. 

Từ Khóa:

Katy Perry

Daisies