Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry khẳng định tình chị em với Taylor Swift, 'dằn mặt' Kanye West theo cách đỉnh cao nhất!

Mới đây, khi video của Kanye West và Taylor Swift bị rò rỉ, chị em thân thiết của Bướm Chúa là Katy Perry đã có động thái đầu tiên.

Video rò rỉ cuộc nói chuyện đầy đủ của Taylor Swift và Kanye West nhanh chóng tạo nên cú sốc lớn trên mạng xã hội. Ngay lập tức, hàng loạt fan hâm mộ của Bướm Chúa đã tấn công nam rapper và Kim Kardashian. Không những thế, chẳng cần tuyên bố nào, cả Kim và Taylor đều thể hiện những động thái của mình.

Kanye West - Katy Perry

Katy Perry được xem là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có động thái ngầm ủng hộ cô em Taylor. Nếu như trước đây có nhiều đồn đoán xích mích giữa hai nữ ca sĩ đình đám bậc nhất Hollywood thì sau MV "You Need To Calm Down", cả hai lập tức gây bão với hình ảnh ôm nhau thắm thiết như chưa hề có cuộc chia ly. Và bằng cách Katy Perry gỡ ca khúc "E.T." phiên bản remix với rapper Kanye West ra khỏi danh sách phát chính của mình trên Spotify, cô đã thể hiện quan điểm của bản thân mình. 

Katy Perry

Được biết, "E.T." là ca khúc thuộc album phòng thu thứ ba "Teenage Dream" của Katy Perry, nó sở hữu hai phiên bản nhưng cú bắt tay với Kanye West lại được đón nhận nồng nhiệt. Bản remix đã xuất sắc leo lên vị trí #1 BXH Billboard Hot 100 trong năm tuần không liên tiếp. Tính đến nay, nó đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn cầu và trở thành một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại.

Katy Perry - Taylor Swift

Có thể thấy, sau nhiều năm bị oan, cuộc rò rỉ video này đã trả lại công bằng cho Taylor Swift.