Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry "đá xéo" Taylor Swift vụ tranh cử Tổng thống Mỹ

Cô cho rằng "không nhất thiết phải hô hào quan điểm chính trị, nhưng ít ra phải đấu tranh cho một điều gì đó".

Cùng với Miley Cyrus, Katy Perry là một trong những ngôi sao ủng hộ bà Hillary Clinton mạnh mẽ nhất trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ vào cuối năm ngoái. 

Katy Perry đá xéo vụ Taylor Swift đi bầu cử

Katy Perry "đá xéo" Taylor Swift vì sự im lặng của cô trước ngày bầu cử

"Tôi nghĩ bạn chẳng cần phải hô hào quan điểm chính trị cá nhân đâu", Perry nói trong một cuộc phỏng vấn mới đây. "Nhưng thiết nghĩ bạn nên đấu tranh vì một điều gì đó. Nếu như bạn chẳng đấu tranh cho bất cứ điều gì, chứng tỏ bạn chỉ biết nghĩ cho riêng mình, cho đời bạn, và tất cả chỉ dừng lại ở đó mà thôi".

Mặc dù không trực tiếp gọi tên, nhưng rất nhiều người đều đoán được Perry đang muốn "đá xéo" Taylor Swift. Công chúa nhạc đồng quê là một trong những sao giữ im lặng trong suốt chiến dịch bầu cử, và chỉ đăng duy nhất 1 status kêu gọi mọi người đi bầu cử trên Instagram trong ngày quyết định vị trí Tổng thống.

Katy Perry đá xéo vụ Taylor Swift đi bầu cử

Bức ảnh đi bầu cử từng được Taylor đăng tải trên Instagram vào tháng 11 năm ngoái

Trái ngược với Taylor, Katy Perry cùng các sao nữ khác như Miley Cyrus, Madonna, Lady Gaga đều thường xuyên tham dự các cuộc vận động tranh cử của bà Hillary Clinton. Trong một sự kiện ở Philadelphia, nữ ca sĩ mặc chiếc áo khoác với dòng chữ "I'm With Madame President" (Tôi đồng hành cùng bà tổng thống). Chưa dừng lại ở đó, ngôi sao "Roar" từng tuyên bố sẽ "khỏa thân để thay đổi thế giới" nhằm kêu gọi mọi người đi bầu cử, ủng hộ cho bà Clinton.

Katy Perry đá xéo vụ Taylor Swift đi bầu cử

Cùng với bạn trai Orlando Bloom, cô nhiệt tình tham dự những buổi gây quỹ cho bà Clinton như tại Radio City Music Hall tại New York. Mặc dù không thể cùng vị ứng viên Tổng thống giành thắng lợi cuối cùng, nhưng Katy Perry đã nhận được nhiều lời khen vì đã biết tận dụng tầm ảnh hưởng của mình để phục vụ cho những sự kiện quan trọng của đất nước.