Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry đã đúng khi tuyên bố tất cả các lễ trao giải đều giả tạo?

Đừng vội ném đá Katy bởi còn có rất nhiều điều chúng ta không biết về các giải thưởng.

Mới đây, Katy Perry đã vô tình tiết lộ một bí mật động trời của giới showbiz trong bài phỏng vấn với New York Times. Cô chia sẻ: "Tất cả các lễ trao giải đều giả tạo, và tất cả những giải mà tôi đã thắng cũng giả tạo nốt. Chúng đều được dàn dựng hết". Cô cho rằng các lễ trao giải ngày nay không thực sự đại diện cho tiếng nói của khán giả. Ngay sau khi đăng tải, nhận định này của Katy đã lập tức tạo nên tranh cãi dữ dội.

Katy Perry đã đúng khi tuyên bố tất cả các lễ trao giải đều giả tạo?

Katy Perry đã đúng khi tuyên bố tất cả các lễ trao giải đều giả tạo?

Một số người cho rằng phát ngôn này của nữ ca sĩ 32 tuổi đã phủ nhận toàn bộ những nỗ lực, cố gắng của các nghệ sĩ khác; đây tiếp tục là một phát ngôn gây sốc của cô sau chuỗi bài phỏng vấn liên quan đến Taylor Swift hay vì chưa giành được giải Grammy nào nên Katy mới tuyên bố như vậy,...

Trong khi đó, một số người lại tỏ ra đồng tình với tuyên bố này của Katy Perry. Một người dùng cho rằng đó không phải là điều gì quá bất ngờ trong ngành công nghiệp giải trì ngày nay, trong khi người khác tiết lộ việc dàn xếp, biết trước giải thưởng vốn đã tồn tại từ rất lâu rồi.

Rõ ràng, tuyên bố "nhạy cảm" này của Katy Perry có thể sẽ khiến nhiều nghệ sĩ hụt hẫng; các fan hâm mộ cảm thấy những nỗ lực của thần tượng họ như bị đổ xuống sông xuống biển. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà vội lên tiếng phản bác, ném đá ngôi sao "Roar" bởi không có lửa làm sao có khói?.

Katy Perry đã đúng khi tuyên bố tất cả các lễ trao giải đều giả tạo?

Ngày nay, khán giả có thể dự đoán người chiến thắng trước cả đêm trao giải

Có một sự thật mà ai cũng biết đó là ngày nay có rất nhiều scandal của giới showbiz tràn ngập trên mặt báo. Từ ngoại tình, lừa lọc, cho đến lạm dụng tình dục đều được phơi bày trên mặt báo. Thật ra, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Phía sau các ngôi sao hạng A, những chương trình thu hút nhiều lượt xem cho đến các giải thưởng danh giá đều có những bí mật không phải ai cũng biết.

Theo tiết lộ từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, tại các chương trình giải thưởng quy mô KHÔNG LỚN như Video Music Awards của MTV hay Teen Choice Awards, các ngôi sao sẽ được thông báo về chiến thắng tại các hạng mục trước khi lễ trao giải diễn 

Trong suốt chương trình, những ngôi sao này sẽ đứng đợi sẵn sau cánh gà chờ đến lúc tên mình được xướng lên, hoặc họ sẽ ngồi dưới khán đài và giả vờ bất ngờ khi biết mình nhận được giải.

Katy Perry đã đúng khi tuyên bố tất cả các lễ trao giải đều giả tạo?

Những giải thưởng lớn như Oscar hay thậm chí Grammy cũng bị đặt dấu hỏi lớn

Giải thưởng lớn như Oscar và giải Quả cầu vàng thì lại khác, nhưng chỉ khác đôi chút. Hai giải thưởng danh giá này đã từng bị cáo buộc về việc nhận hối lộ và gian lận phiếu bầu. Rất nhiều lần, các diễn viên được đề cử chỉ đơn giản là vì tên tuổi và sự nổi tiếng của họ như Jim Carrey trong bộ phim Grinch Stole Christmas hay Leonardo DiCaprio. Các nhà đánh giá cũng biết rằng phản ứng của khán giả sẽ như thế nào nếu Leonardo DiCaprio không dành chiến thắng.

Dù có cố gắng phản bác lại điều này thì cuối cùng chúng ta đều phải thừa nhận chuyện này hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, cũng ở chiều ngược lại, nếu đem phát ngôn của Katy Perry gắn với quy mô và mức độ quan trọng như Grammy thì rõ ràng cần phải xem xét lại.

Katy Perry đã đúng khi tuyên bố tất cả các lễ trao giải đều giả tạo?

Bỏ qua giải thưởng, những nghệ sĩ có tài, có tâm sẽ luôn được khán giả yêu mến

Nói cho cùng, cũng từ talkshow, gameshow cho đến những chương trình mang tầm vóc lớn hơn như lễ trao giải thưởng, đã có không ít tranh cãi nổ ra chỉ vì bị nghi ngờ sử dụng chiêu trò dàn xếp kết quả.

Thôi thì khán giả hãy cứ nghĩ những người sản xuất đang cố gắng tạo ra một chương trình hấp dẫn hơn; các nghệ sĩ hãy luôn tâm niệm rằng họ đang nỗ lực vì danh dự cá nhân, vì một nền nghệ thuật chân chính.