Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry công khai yêu cầu Taylor Swift xin lỗi

Cô còn hào phóng cho biết: "Tôi sẽ hợp tác với Taylor Swift nếu cô ta xin lỗi".

Mối thâm thù giữa Katy Perry và Taylor Swift luôn luôn là một đề tài nóng hổi đối với truyền thông cũng như khán giả. Mặc dù cả hai chưa một lần chỉ đích danh đối phương nhưng có lẽ ai cũng có thể hiểu được tình trạng mối quan hệ của họ khi cả hai thường xuyên có những hành động, lời nói nhằm xỉa xói, móc mỉa người còn lại. 

Thế nhưng mới đây nhất, Katy Perry đã lần đầu tiên chỉ đích danh Taylor Swift và yêu cầu "bạn thân" cũ phải xin lỗi vì đã viết ca khúc "Bad Blood" bôi xấu hình ảnh của cô. Cụ thể, tại một buổi giao lưu cùng fan trên Twitter vào ngày 10/9 vừa qua của Katy, một fan đã đặt ra câu hỏi: "Chị sẽ hợp tác với Taylor Swift chứ?". Nữ ca sĩ đã khiến không ít fan bất ngờ khi đưa ra câu trả lời là hoàn toàn có thể với điều kiện Taylor phải xin lỗi mình. "Nếu cô ta nói xin lỗi, thì chắc chắn rồi!" - Giọng ca "Rise" nói. 

Katy chỉ đích danh Taylor và yêu cầu đồng nghiệp phải xin lỗi

Mối quan hệ vủa Katy và Taylor trở lên căng thẳng bắt đầu từ tháng 9/2014, thời điểm đó, Taylor đã chia sẻ trên tạp chí Rolling Stone rằng, ca khúc "Bad Blood" là một sáng tác mà cô muốn dành tặng cho kẻ thù đã cố phá hoại tour diễn của mình bằng cách thuê lại những vũ công đang làm việc cùng cô. Katy cũng không hề im lặng bỏ qua mà đáp trả bằng cách ám chỉ Taylor chính là "Regina George đội lốt cừu" trên Twitter của mình (Regina George là nhân vật phản diện xấu tính, giả tạo trong phim "Mean Girls"). Sau đó, một vũ công liên quan tới vụ việc nói trên cũng đã lên tiếng xác nhận mâu thuẫn giữa hai ca sĩ là có thật. 

Katy Perry đã từng là thành viên trong hội bạn thân của Taylor Swift

Một trong nhũng bằng chứng khẳng định mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" của Katy và bạn thân cũ chính là dòng tweet mà Calvin Harris đã viết trong vụ tranh cãi giữa anh và người yêu cũ xảy ra cách đây ít tháng. Theo đó, anh chàng khẳng định rằng, Taylor đã cố "chôn vùi" Katy khi mối quan hệ của cả hai không được như trước.