Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry 'chơi gắt' khi bị hỏi là có... hợp tác với Taylor Swift nữa không tại iHeartRadio Music Awards 2019!

Mối thâm thù của Katy Perry và Taylor Swift đã được hóa giải cách đây không lâu. Liệu họ có cơ hội hợp tác với nhau.

Với người hâm mộ âm nhạc thế giới, mối thù của Katy Perry và Taylor Swift không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, cách đây ít lâu, một bức thư xin lỗi từ Katy gửi đến Taylor đã được hé lộ, qua đó, người hâm mộ của cả 2 đang nuôi thêm hi vọng rằng các thần tượng sẽ "gương vỡ lại lành". 

Tại iHeartRadio Music Awards 2019, Katy Perry và Taylor Swift đã có dịp đối đầu với nhau trên thảm đỏ. Phong cách thời trang của cả hai nhanh chóng được đưa lên bàn cân và khán giả hết lời ca ngợi gu thẩm mỹ của hai nghệ sĩ. 

Katy Perry và Taylor Swift

Không bỏ qua cơ hội này, các phóng viên có mặt tại ơi đây nhanh chóng chớp lấy thời cơ đặt phỏng vấn với Katy Perry về Taylor Swift. Khi được hỏi về cơ hội cho một cú bắt tay bùng nổ với cô đồng nghiệp, Katy Perry đã có câu trả lời đầy bất ngờ: "À, tôi đang làm nhạc với Zedd. Tôi thì cởi mở thôi". Có thể hiểu ý của nữ ca sĩ "Dark Horse" ở đây chính là việc cô vẫn sẵn sàng kết hợp với Taylor Swift nếu được.

Taylor Swift

Đây không phải là làn đầu tiên Katy Perry bị hỏi khó về Taylor Swift khi tại American Idol đã có người thể hiện niềm yêu thích Taylor Swift, và Katy Perry cũng rất thân thiện và công nhận tài năng của đồng nghiệp.

Với những tín hiệu như trên, khán giả của hai nghệ sĩ rất hy vọng cả hai sẽ có cơ hội hợp tác với nhau.