Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry chính thức xác nhận đã có thai, MV mới khiến dân tình đều đồng tình: Hy vọng cao sẽ hết... flop!

Không để fan hâm mộ chờ lâu, Katy Perry đã xác nhận mang thai, đồng thời tung ra MV chất lừ.

Sau một thời gian vắng bóng, Katy Perry đã trở lại với sản phẩm mới mang tên "Never Worn White". Tuy nhiên, ngay lập tức fan hâm mộ đã nhận ra vòng hai to bất thường của nữ nghệ sĩ. Không để khán giả chờ đời, Katy Perry đã lên tiếng xác nhận điều đó khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Katy Perry

Trong bản nhạc ballad đầy êm ái, Katy Perry đã khoe trọn chất giọng khỏe khoắn và mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ đề cập đến việc vượt qua nỗi sợ kết hôn: "Em chưa bao giờ mắc chiếc váy trắng/ Nhưng em muốn nó phải thật hoàn hòa/Em thật sự muốn đi cùng anh." Trong MV, Katy Perry xuất hiện với trang phục váy trắng cùng một bộ cánh được kết đính bởi hoa. MV kết thúc bằng hình ảnh nữ nghệ sĩ âu yếm đứa con nhỏ đang phát triển trong bụng mình.

Katy Perry

Có lẽ, đây hứa hẹn sẽ là một MV nổi bật trong thời gian vừa qua của Katy Perry khi cô đã gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp: Từ các bản nhạc không tạo được điểm nhấn như "Small Talk" cho đến vụ kiện đình đám khiến nữ nghệ sĩ và hãng đĩa phải bồi thường 2,78 triệu đô la cho rapper Christian Flame. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, "Never Worn White" sẽ xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.