Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry chính thức tung nhạc mới: Nghe phát là muốn đi... đu đưa nguyên ngày!

Mới đây, Katy Perry đã tung ra sản phẩm âm nhạc mới với giai điệu chỉ nghe một lần là nghiện.

Có thể nói Katy Perry được xem là nhân vật hoạt động mạnh mẽ nhất trong thời gian vừa qua, khi cô liên tục tung ra những sản phẩm âm nhạc mới. Sau bản hit "Never Worn White" và "Daisies", nữ nghệ sĩ đã tung ra ca khúc chủ đề mang tên "Smile".

Katy Perry

Không có gì nghi ngờ về khả năng biến hóa concept đại tài của nữ ca sĩ, với một Katy trong “Smile” khắc hẳn với hình ảnh đằm thắm của “Daisies”. Tạo hình đáng yêu, ngộ nghĩnh của cô nàng trong bìa single diễn tả chính xác giai điệu pop vui tươi, bắt tai, rộn rã của “Smile”, khác hẳn hai ca khúc có phần sâu lắng trước đó.

Katy Perry

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bất ngờ khi biết được rằng, ca khúc vui nhộn này được Katy sáng tác trong giai đoạn tăm tối nhất của cuộc đời cô. "Bài hát này được viết khi tôi đang trải qua một trong những thời kỳ đen tối nhất. Giờ đây, khi nghe lại nó, tôi cảm giác đây như một lời nhắc nhở tuyệt vời cho cuộc đời của tôi. Ca khúc là khoảng thời gian 3 phút tràn đầy sự hy vọng".

Cùng với single “Smile”, Katy cũng chính thức công bố ngày phát hành album phòng thu thứ 6 mang tên “Smile” vào ngày 14/08 tới đây. Đảm bảo dù cho Katy có nghỉ sau sinh dài hạn thì các fan vẫn không thiếu nhạc để nghe đâu nhé! Hy vọng rằng với công sức bỏ ra, dòng nhạc trưởng thành của Katy Perry sẽ được công chúng biết đến rộng rãi hơn. 

Từ Khóa:

Katy Perry

Smile