Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry chính thức tung bìa album mới với gương mặt... trái ngược với tiêu đề sản phẩm!

Mới đây, Katy Perry đã úp mở về hình ảnh album mới khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Trong thời gian qua, Katy Perry bắt đầu hoạt động sôi động trở lại, mở màn bằng MV mới mang tên "Daisies". Khác với những sản phẩm trước đó, ca khúc của nữ nghệ sĩ trưởng thành hơn và nhận được phản ứng vô cùng tích cực của giới phê bình. 

Katy Perry

Vừa qua, Katy Perry bất ngờ đăng tải một bài viết trên trang Twitter của mình để kêu gọi người hâm mộ chơi một trò chơi nhỏ: “Hãy giúp tôi tìm lại nụ cười của mình. Hãy chơi và chiến thắng, điều mà các bạn yêu cầu bấy lâu nằm ở đây”. Kèm theo bài viết, nữ ca sĩ chia sẻ một đoạn hình ảnh động theo phong cách biển quảng cáo chương trình của rạp xiếc với dòng chữ “Hãy thử vận may của bạn để khám phá ra ảnh bìa của chiếc album mới toanh của Katy Perry”. Nhấn vào đường dẫn được Katy Perry đính kèm trong bài viết, fan của nữ ca sĩ sẽ phải nhấp vào những quả bóng bay để có thể nhìn thấy trọn vẹn ảnh bìa chính thức của “KP5”.

Katy Perry

Trái với khung cảnh rạp xiếc đầy màu sắc của trang web trước đó, ảnh bìa của “KP5” mang không khí khá u buồn với màu xanh sẫm ngả xám chủ đạo. Tiếp tục chủ đề rạp xiếc, Katy Perry hoá thân thành một cô hề có chiếc mũi to màu đỏ đặc trưng. Nhưng thay vì giữ nụ cười trên môi như bao chú hề khác, nàng hề Katy này lại có gương mặt buồn bã và chán nản. Đặc biệt, dòng chữ “Smile” (nghĩa là “Nụ cười”) được in đậm trong ảnh.

Được biết, album lần này của Katy Perry sẽ được ra mắt vào ngày 14/8. Hy vọng với phong cách trưởng thành và hấp dẫn, Katy Perry sẽ nhanh chóng tìm lại hào quang của mình. 

Từ Khóa:

Katy Perry

Smile