Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry bí mật đến Việt Nam

Không kèn không trống, Katy đã thực sự có mặt tại Việt Nam mà không báo trước cho người hâm mộ.

Mới đây, hình ảnh xác nhận Katy Perry đang có mặt ở Việt Nam đã được đăng tải khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Được biết mục đích đến Việt Nam lần này của nữ ca sĩ không phải là biểu diễn mà theo đoàn tình nguyện thuộc tổ chức UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc).

Hình ảnh được nữ ca sĩ tiết lộ trước đó khiến fan đốn đoán cô đang ở Việt Nam (với 2 gói cafe Việt)

Trước đó không lâu, ngày 26/5, hình ảnh Katy có mặt tại một địa điểm trông giống Ninh Thuận đã được cô đăng tải trên trang cá nhân. Hình ảnh này sau đó đã khiến tin đồn Katy đến Việt Nam lan rộng. Tuy nhiên, phải đến sáng nay (27/5), tin đồn này mới chính thức được xác nhận.

Mặc dù xuất hiện với bảng tên tiếng Việt “Bà Katheryn Hudson (tên thật của nữ ca sĩ) – Đại sứ thiện chí UNICEF" nhưng Katy vẫn giữ bí mật về địa điểm mà cô đang có mặt.

Cùng với hình ảnh này là loạt ảnh Katy chụp chung với một số người Việt, trong đó có trẻ nhỏ. Trong những tấm hình này, cô mặc đồng phục và đội mũ của UNICEF, cho thấy cô đang cùng những đại diện khác của tổ chức này thực hiện một số công việc liên quan đến trẻ em Việt Nam, ngay trước thềm Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đây không phải là lần dầu tiên Katy Perry dến Việt Nam. Năm ngoái (2015), cô đã từng tham gia sự kiện Under 30 Summit tại Tp.HCM. Cô cùng từng tiết lộ mình có người bạn thân tại đây.

 

Hỉnh ảnh nữ ca sĩ tại sự kiện năm 2015

Katy là một trong những ngôi sao được lòng người hâm mộ. Không chỉ vì sở hữu giọng hát và tài năng sáng tác thiên phú, ngôi sao sinh năm 1984 còn chăm chỉ làm thiện nguyện. Cô trở thành đại sứ UNICEF 3 năm trước và đã cùng tổ chức này đến nhiều nơi trên thế giới. Công việc từ thiện còn trờ thành cảm hứng sáng tác của cô. Năm 2013, sau chuyến đi đến Madagascar và chứng kiến cảnh nghèo đói cũng như căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS ở đây, Katy đã sáng tác ca khúc "Unconditionally". 1 năm sau đó, ca khúc này đã được UNICEF sử dụng và trở thành thông điệp mạnh mẽ với xã hội trước cộng dồng người nhiễm căn bệnh này.

QM (TH)