Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry ấp ủ dự định soán ngôi Taylor Swift

Nữ ca sĩ “Dark Hourse” đang cố gắng chứng minh cô mới là nữ nghệ sĩ hàng đầu hiện nay chứ không phải Taylor Swift.

Đầu tháng 2 tới, Katy Perry sẽ có phần trình diễn tại sự kiện bóng bầu dục Super Bowl. Đây luôn là tâm điểm hàng năm của làng thể thao và giải trí Mỹ. Một nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ 30 tuổi muốn nhân cơ hội này để chứng minh cô là nữ nghệ sĩ hàng đầu, vượt qua Taylor Swift. “Katy đang dốc sức luyện tập cho màn trình diễn, cô ấy muốn biến nó trở thành một bữa tiệc thực sự và sẽ được công chúng nhớ đến sau này” – nguồn tin nói với Hollywoodlife.

 

Trước đây Taylor Swift và Katy Perry từng là bạn bè thân thiết 

Thông tin tiết lộ còn cho biết: “Katy sẽ đem lên sân khấu một chi tiết mà trực tiếp ám chỉ đến Taylor. Cô ấy đang thực hiện điều đó bằng hình ảnh hoặc lời ca khúc”. Trong đó, DJ Diplo – bạn trai tin đồn của Katy sẽ hỗ trợ cho tiết mục của cô tại sự kiện Super Bowl lần này. Trước đó vào tháng 11/2014, Diplo cũng từng tham gia vào màn khẩu chiến của hai cô gái và mỉa mai nữ ca sĩ Blank Space là “ngực phẳng”.

 

Katy đang chuẩn bị cho màn xuất hiện ở Super Bowl.

Vì một số xích mích khiến cho mối quan hệ bạn bè giữ Katy và Taylor không còn tốt đẹp như trước đây. Họ không còn xuất hiện cùng nhau và thậm chí là từng khẩu chiến, quay lưng nói xấu nhau. Trong album mới “1989”,  nhiều người cho rằng Taylor từng ẩn ý tố Katy là người đã “đâm sau lưng cô”.  Để “trả đũa” Taylor, “Katy muốn đưa ra một thông điệp qua màn biểu diễn và thể hiện rằng cô ấy mới là ca sĩ xuất sắc trên thế giới, vượt qua cả Taylor Swift” – nguồn tin cho hay.

Nguồn: Kênh14