Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Karik viết một dòng trạng thái về 'đội hình trong mơ', nhưng lại gây tranh cãi mạnh mẽ!

Mới đây, Karik đã gây xôn xao với một dòng trạng thái đơn giản.

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Karik. Được biết, anh đang là thành viên trong chương trình đình đám nhất hiện nay là "Running Man" mùa 2. Bên cạnh đó, Karik cũng tham gia làm huấn luyện của "Rap Việt" mùa 2. Bên cạnh đó, Karik cũng nhanh chóng trở lại với âm nhạc với ca khúc đình đám mang tên "Chưa từng vì nhau".

Karik

Mới đây, Karik đã bất ngờ chia sẻ về "đội hình trong mơ" của mình. Ngoài rapper nổi tiếng như B Ray, các thí sinh từ Rap Việt mùa 1 đến mùa 2 cũng nằm trong danh sách bao gồm MCK, GDucky và Coldzy. 

Rap Việt

Thế nhưng bài đăng này của HLV Rap Việt đã vấp phải những tranh cãi khi có ý kiến cho rằng chia sẻ của Karik có thể sẽ khiến các thành viên trong team anh trước đây cũng như hiện tại cảm thấy tổn thương. Thế là ít phút sau, bài đăng nhanh chóng biến mất trên trang cá nhân của Karik.

karik

Được biết trong "Rap Việt" mùa 2, Karik nhanh chóng thu hút được nhiều thí sinh tiềm năng. Đầu tiên là Mai Âm Nhạc. Tuy phần trình diễn của cô nàng có khá nhiều sạn, nhưng đa phần công chúng tin rằng cô sẽ thành công trong tương lai. Trong khi đó, Seachains và 2Can được xem là hai rapper đình đám nhất với kỹ thuật điêu luyện. Nếu Seachains đã khẳng định mình với công chúng thông qua nhạc phẩm "Simple Love", thì 2Can nổi bật với phong cách gần gũi, mạnh mẽ và cá tính. Hy vọng tại mùa 2, các thí sinh đội Karik sẽ tỏa sáng.

Từ Khóa:

Karik