Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Karik và Orange liệu có ‘mát mặt’: Xô đổ kỷ lục ‘Nơi này có anh’, ‘Người lạ ơi’ trở thành ca khúc đầu tiên cán mốc 50 triệu view trong khoảng thời gian ngắn nhất

Chỉ sau 13 ngày lên kệ, MV ‘Người lạ ơi’ đã thiết lập một kỷ lục mới – MV cán mốc 50 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop.

“Nơi này có anh” được xem như là ca khúc đầu tiên của Vpop cán mốc 50 triệu view trong thời gian ngắn nhất, chỉ 2 tuần. Tuy nhiên mới đây, một tân binh mới toanh đã chính thức “soán ngôi” của “Nơi này có anh” để trở thành ca khúc đạt 50 triệu view trong khoảng thời gian ngắn kỷ lục.

MV cán mốc 50 triệu view trong khoảng thời gian ngắn kỷ lục

MV cán mốc 50 triệu view trong khoảng thời gian ngắn kỷ lục

"Người lạ ơi" chính là ca khúc đã làm nên lịch sử, trở thành MV cán mốc 50 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop chỉ sau 13 ngày. Tính tới thời điểm tối 19/1, tức là chỉ sau 13 ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc này đã cán mốc 50 triệu lượt xem.

Có thể thấy, chưa đầy 2 tuần ra mắt, MV "Người lạ ơi" của bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Superbrothers (Châu Đăng Khoa x Nemo), Karik và Orange vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với lượng tương tác khủng trên mạng xã hội. Thậm chí, từ thời điểm ra mắt đến nay, MV này đã giữ vững vị trí top 1 trending YouTube mà không có một sản phẩm âm nhạc nào ra mắt cùng thời điểm có thể “hạ gục”.

MV hiện tại cán mốc 54 triệu view trên YouTube

Cùng với việc có được lượt tương tác khủng trên YouTube, "Người lạ ơi" còn sở hữu rất nhiều bản remix, mash-up và cover với đủ mọi phong cách khác nhau. Nhiều bản cover đặc biệt được ra mắt cho thấy sự sáng tạo của các bạn trẻ cũng như sức hút mạnh mẽ của bản hit "Người lạ ơi".

Đây là một thành tích cực kỳ đáng nể của "bản hit quốc dân" đầu năm 2018, hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên nhiều bất ngờ khi MV vẫn chưa có đối thủ trên các bảng xếp hạng.