Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Karik thật đứng trước mặt fan nhí mà bị gọi là 'fa-ke', Riker team chỉ còn biết ngậm ngùi: con làm vậy là chết chú Karik của Rap Việt rồi!

'Ơ mây zing, gút chóp', quả là một pha xử lý đi thẳng vào lòng người của fan nhí Karik.

Người ta vẫn nói: Đối thủ lớn nhất của con người là chính mình. Câu này quả thực rất đúng với trường hợp của Karik khi mà anh - người thật việc thật đứng trước mặt fan nhí nhưng vẫn bị phủ nhận là Karik của Rap Việt.

Trong clip được Karik chia sẻ trên trang cá nhân, chính chủ chỉ còn biết cười trong nước mắt khi fan nhí không hề nhận ra anh là Karik. Thậm chí, cậu bé còn khẳng định ngay trước mặt Karik-đang-mặc-đồ-ngủ rằng đây chính là... Karik pha-ke (fake)!

Lý do được đưa ra rằng:

Karik là người chiến thắng trong cuộc thi Rap Việt, còn người trước mặt không có chút đặc điểm nào của... Karik. Không những "chọc" vào nỗi đau rằng Karik nào có phải team thắng cuộc mà cậu bé còn bồi thêm một nhát dao vào con tim đã bị tổn thương của nam rapper: "Với lại Karik cao một mét mấy, chú này còn lùn hơn Karik nữa". 

Những tưởng câu chuyện đến đó là hết, cậu bé tiếp tục tuyên bố Karik đứng trước mặt là pha-ke, hàng fake. Đỉnh điểm là lời khẳng định cực kì chắc nịch khiến Karik không biết nên vui hay buồn: "Karik đẹp trai hơn chú này gấp 1000 lần". Và mặc dù miệng nói, tay tra điện thoại để tìm ảnh, mắt đang nhìn Karik nhưng cậu bé vẫn không tin tưởng Karik "auth" đang đứng trước mặt mình là Karik thật. "Ơ mây zing, gút chóp" - phải nói rằng fan nhí này vừa khiến Karik có bài học nhớ đời khi trên sân khấu Rap Việt thì soái ca sơ mi trắng, đi giày hiệu 10.000 USD, còn ngoài đời lại chỉ diện đồ ngủ, quần đỏ con gấu. Còn đâu khí chất của một rapper?

- Con làm vậy là chết chú Karik của cô rồi!

- Ai biểu hong chịu mặc gu chì, hong mặc đồ phi hành gia nên thua Ca Rít là phải rồi.

- Nhanh trí rap 1 đoạn chứng minh hàng real cho bé nó.

- Đây là chú Khoa chứ phải Karik đâu!

- Chú này là pha ke không phải chú Rik.

- Cháu làm thế là chết Karik rồi, gút chóp! - cư dân mạng để lại bình luận phấn khích trước sự dễ thương của cả Karik và cậu bé. 

Karik bị fan nhí phủ nhận là Karik thật

Ăn vận xuề xòa mà đòi đi gặp fan nhí, cậu bé không nhận Karik là soái ca sơ mi trắng của Rap Việt là đúng rồi!

Riêng Ricky Star, có lẽ vì được Karik yêu thương quá nên đã sinh hư. Trong khi fan girl nhiệt tình khen ngợi hình ảnh đáng yêu của Karik ngoài đời thì anh chàng hồn nhiên bóc phốt thầy... đi giày độn nên mới khiến fan nhí bị sốc vì chiều cao như vậy. 

Karik bị fan nhí phủ nhận là Karik thật 1

Hình như Karik chiều Ricky quá nên Ricky sinh hư đúng không?