Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KARD trở lại với sản phẩm đỉnh cao từ âm nhạc đến hình ảnh và vũ đạo!

Sau một thời gian dài, người hâm mộ đã hoàn toàn thỏa mãn với MV mới nhất của nhóm nhạc KARD mang tên 'Dumb Litty'.

Không phải là nhóm nhạc quá nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc, nhưng sức hấp dẫn của KARD tại thị trường quốc tế vô cùng mạnh mẽ. Là nhóm nhạc nam- nữ với chất nhạc độc đáo, ngoại hình sáng sân khấu, họ nhanh chóng tạo dựng được lượng fan trung thành, đồng thời KARD luôn tìm cách thể nghiệm những phong cách khác nhau trong từng MV. Sau một thời gian thả thính, cuối cùng MV "Dumb Litty" cũng được lên sóng và nhận được phản ứng cực tốt của khán giả.

KARD

Trong MV, không chỉ khoe được visual mạnh mẽ của mỗi thành viên, KARD còn thể hiện một phần vũ đạo của ca khúc mới Dumb Litty. Nhóm thể hiện sức hút đa dạng bằng hình ảnh "cool ngầu", mạnh mẽ trong màn trình diễn và dáng vẻ thần bí khi hóa thân thành các vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Fan hâm mộ của KARD nhận ra họ đã thay đổi rất nhiều từ tư duy âm nhạc đến cách nhấn nhá trong câu từ.

Về phần âm nhạc, "Dumb Litty" có sự tham gia sáng tác, viết lời và sản xuất của thành viên BM, qua đó KARD cho thấy quyết tâm sẽ thể hiện hình ảnh mới mẻ cũng như sự trưởng thành hơn về mặt âm nhạc thông qua ca khúc mới lần này. Bắt tai, mang đậm chất hip-hop phù hợp với xu hướng quốc tế, đây hứa hẹn sẽ là ca khúc giúp họ tiến xa hơn trong con đường chinh phục khán giả đại chúng.

Từ Khóa:

KARD

Dump Litty