Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K.A.R.D sẵn sàng cho tour diễn thế giới dù chưa chính thức ra mắt

Nhóm nhạc chưa debut K.A.R.D sẽ khuấy động thị trường Mỹ với concert hoành tráng.

Chắc hẳn ai cũng biết rằng K.A.R.D thậm chí còn chưa debut chính thức ở Hàn Quốc nhưng đã có tour diễn trên thế giới mà không phải nhóm nhạc thần tượng nào cũng làm được. Tin tức về K.A.R.D tràn ngập khắp các mặt báo dù chưa thể được xem là “tân binh” chính thức của Kpop. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm khiến khán giả phát nghiện và trông đợi khá nhiều. Gần đây, công ty quản lý xác nhận rằng K.A.R.D đã chuẩn bị trở lại với sản phẩm pre-debut thứ 3 mang tên “RUMOR”. Song song với quá trình quay MV, thu âm ca khúc thứ 3 thì nhóm cũng sẽ tổ chức tour diễn vòng quanh Bắc Mỹ. Và mới đây, lịch trình cụ thể của tour diễn đã được công bố.

k.a.r.d tour diễn bắc mỹ

Nhóm nhạc lạ lùng nhất Kpop, chưa debut ở quê nhà đã trình làng thế giới

Theo đó, K.A.R.D sẽ ghé thăm 3 thành phố lớn của Mỹ:

  • Chicago vào ngày 5 tháng 5 tại Trung tâm Copernicus.
  • Houston vào ngày 5 tháng 7 tại Stereo Live Houston.
  • Los Angeles vào ngày 5 thàng 10 tại Nhà hát của Ace Hotel DTLA.

Vé đang được bán online cho tất cả những ai yêu thích nhóm K.A.R.D. Hiện tại 4 thành viên BM, J.Seph, Somin và Jiwoo đang chuẩn bị cho show diễn hoành tráng đầu tiên trong sự nghiệp của họ. Có thể nói khán giả Mỹ dành tình cảm cho K.A.R.D khá nhiều ngay cả khi nhóm còn chưa ra mắt.

SubKulture Entertainment cũng có chương trình tặng 1 cặp vé cho mỗi khu vực diễn ra concert. Nếu may mắn, sẽ có 3 cặp khán giả được tham dự show diễn của K.A.R.D mà chẳng hề tốn tiền.

rumor k.a.r.d

Hình ảnh teaser ca khúc "RUMOR"

Như đã thông báo cách đây vài ngày, K.A.R.D đã tung ra hình ảnh teaser cho dự án thứ 3 – “RUMOR”. Rất có thể sau sản phẩm âm nhạc này và hoàn thành tour diễn Bắc Mỹ thì nhóm sẽ chính thức debut tại quê nhà vào cuối năm nay. Hy vọng đúng như mọi người dự đoán, K.A.R.D sẽ là làn gió mới và “tương lai của Kpop”.

Hãy luôn theo dõi và ủng hộ K.A.R.D nếu như bạn đã trót yêu nhóm từ những sản phẩm pre-debut nhé.