Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K.A.R.D chia sẻ cảm xúc khi biết nhóm đã nổi tiếng và điều muốn thực hiện sau khi debut

Cả 4 thành viên đã có những lời tâm sự chân thành nhất với @star1.

Mới đây, nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ K.A.R.D đến từ DSP Media đã nhận lời phỏng vấn của tạp chí @Star1. Cả 4 thành viên B.M, J.seph, Somin và Jiwoo xuất hiện cùng nhau với gu thời trang rất giản dị song cũng cực kỳ hợp xu hướng.

KARD

PV: Các bạn đang nhận được những phản ứng vô cùng tích cực từ fan nước ngoài ngay cả trước khi debut chính thức. "Don't Recall" đứng đầu iTunes nhiều nước và lượt xem MV cũng ấn tượng nữa. Bạn nghĩ gì về điều này?

Somin: Bởi vì chúng mình nhận được phản ứng bất ngờ từ người hâm mộ nên nó cứ có cảm giác như là một giấc mơ vậy. Cả nhóm rất hạnh phúc.

B.M: Riêng mình thì không thể tin được. Mình đến từ L.A (Mỹ). Bạn bè của mình nói với mình rằng K.A.R.D khá nổi tiếng ở Mỹ. Họ còn gửi cho mình ảnh chụp màn hình từ MV và nó luôn khiến mình ngạc nhiên.

PV: Chuyến lưu diễn nước ngoài của các bạn đã được xác nhận. Bạn cảm thấy như thế nào?

B.M: Lúc đầu, chúng mình chỉ nói đùa về những thứ như "chuyến lưu diễn thế giới" thôi, đến khi nó xảy ra thật thì tất cả đều ngạc nhiên. Mình nghĩ chúng mình có thể kết nối tốt với điều này.

J.seph: Riêng mình đã nhìn thấy bức ảnh những người hâm mộ đang đứng chờ mua vé và điều đó thật không thể tin được. Mình nghĩ, đây thực sự là những người hâm mộ của chúng mình sao? Mình còn phải phóng to ảnh để cảm thấy tin tưởng hơn đấy. Haha.

PV: Có phải không nhiều fan ở Hàn Quốc nhận ra các bạn?

B.M: Có lần mình đã lên một chuyến tàu Itaewon và một anh chàng nọ tiến tới nói với mình rằng "Bạn có phải là B.M không? Tôi là fan lớn của K.A.R.D nè!". Chúng mình đã trò chuyện cả một lúc lâu... Mình đã nghĩ về việc sau này sẽ mang theo một đĩa CD có chữ ký bên mình. Mình thực sự muốn tặng cho cậu ấy một cái.

KARD

PV: Có nhiều người quan tâm về việc hẹn hò trong nhóm hỗn hợp nam nữ. Liệu điều này có xảy ra với K.A.R.D?

K.A.R.D: Chắc chắn không.

Jiwoo: Trong buổi chụp hình trước đó, nhiếp ảnh gia đã nói chúng mình đưa mặt đến sát mặt của nhau. Điều đó đã khiến mình bị giật mình và hơi sốc (cười).

J.seph: Nói thật đấy, không ai trong nhóm này hợp với gu của mỗi thành viên đâu.

PV: Vậy phong cách lý tưởng của các bạn là ai?

J.seph: Mình thích nữ diễn viên Park Si Yeon. Nhưng mà mình không có ý so sánh cô ấy với các thành viên nhóm đâu nhé!

Somin: Mình nghĩ rằng ai cũng được nếu đó không phải là anh J.seph (cười). Mình thực sự không có một kiểu mẫu đàn ông lý tưởng nhưng chắc là mình sẽ đổ trước một anh chàng nào đó thật nam tính. 

KARD

PV: Bạn đã phản ứng thế nào sau khi nghe bài hát của bạn lần đầu tiên?

B.M: Ồ, ngay khi nghe "Oh NaNa", mình cảm thấy nó thật "điên rồ". Đến khi nghe "Don't Recall" mình chỉ biết "wow".

Jiwoo: Sau khi nghe "Don't Recall" chúng mình luyện tập liên tục không ngừng luôn, chỉ mong bài hát được ghi âm càng sớm càng tốt.

J.seph: Nghiêm túc đó, mình nổi da gà sau khi nghe "Don't Recall". Bài hát rất hay. 

PV: Các bạn vẫn chưa debut chính thức. Vậy bạn muốn làm gì nhất sau khi ra mắt?

Somin: Mình muốn xuất hiện trong chương trình Sketchbook của tiền bối Yoo Hee Yeol.

B.M: Mình muốn thử sức với Hit the Stage.

J.seph: Mình thì muốn lưu diễn toàn quốc, đi khắp Seoul, Daejun, Daegu, Busan và cả đảo Jeju nữa.

Jiwoo: Riêng mình muốn có một cuộc họp fan. Mình nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt để gần gũi hơn với người hâm mộ của nhóm.

KARD

Hiện tại, K.A.R.D vừa mới tung ra ca khúc Pre-release thứ 3 có tên gọi là "Rumor". Phiên bản bí ẩn của ca khúc cũng sẽ được lên sóng vào ngày 1 tháng 5.

Sau đó, K.A.R.D sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh châu Mỹ. Nhóm sẽ lần lượt lưu diễn ở Hoa Kỳ, Canada và Brazil. Tại Hoa kỳ, K.A.R.D có sân khấu tại 3 thành phố lớn là Chicago, Houston và Los Angeles. Tiếp theo, nhóm sẽ bay đến Canada và Barazil để phục vụ khán giả địa phương.

Khi tour diễn tại Châu Mỹ đã khép lại, K.A.R.D sẽ về với DSP Media và chuẩn bị cho màn debut cũng như dồn toàn lực để "tổng tấn công" đấu trường KPOP.