Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KARA vẫn chật vật dù đã tung ra MV đẹp như nữ thần

Mặc dù đã tung ra một MV với hình ảnh nữ thần nhưng các cô gái của KARA vẫn phải chật vật trên các BXH với chỉ 100 album được bán ra trong ngày.

Ngày 26/5 vừa qua, cư dân mạng đã được thưởng thức thêm một nhạc phẩm mang tên “Cupid” của KARA. Cùng ngày với MV này là album mới “In Love” của nhóm.

Mặc dù đã xuất hiện với hình ảnh của những nữ thần nhưng dường như ngoại hình đẹp không đủ để KARA đột phá. Trên các BXH về lượng album bán ra, nhóm cũng chỉ tiêu thụ được 100 bản trong 1 ngày. Kết quả là KARA chỉ đạt được vị trí vô cùng khiêm tốn trong các danh sách này.

“Cupid” - KARA

Màn comeback của nhóm cũng không được giới thiệu chỉnh chu cũng như không chiếm được sự quan tâm như trước từ khán giả. Nhiều fan cho rằng nhóm đã trở lại một cách nhạt nhòa, thiếu sâu sắc và sôi động.

Một vài bình luận của fan:

“Họ đã chẳng còn thu hút như ngày xưa nữa.”

“Tôi thậm chí chẳng tìm nổi một comment về comeback này, sao KARA lại ra nông nỗi này cơ chứ?”

“Thật buồn là bài mới của KARA thậm chí còn không có cơ hội xuất hiện trên BXH tìm kiếm.”

“Chẳng ai còn muốn bàn tán gì về họ”

Dù đã từng “gây bão” làng Kpop trong một thời gian dài nhưng KARA đã đánh mất dần tầm ảnh hưởng trong nước của mình do quá mải mê chinh chiến tại Nhật Bản. Do đó, nếu so về sức hút với các girlgroup khác như SNSD, 2NE1, miss A, A Pink thì KARA đã không thể đứng vững như trước.

Từ Khóa:

Kara