Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kanye West "vượt mặt" Michael Jackson trên bảng xếp hạng Billboard

Kanye West vừa ghi tên mình vào danh sách những nghệ sĩ sở hữu 40 bản hit trong sự nghiệp.

kanye west michael jackson

Liệu Kanye West sẽ trở thành một "Michael Jackson" mới trong thế hệ mình?, khi mới đây nam ca sĩ đã vượt qua "Ông vua nhạc Pop" trên bảng xếp hạng những ca khúc "hit" của Billboard.
 
kanye west michael jackson
 
Với lần góp mặt trong ca khúc "ScHoolboy Q" của That Part, West đã có tổng cộng 40 bản hit trong sự nghiệp và chính thức vượt qua huyền thoại Michael Jackson (39), theo bảng tổng kết của Billboard hôm thứ hai vừa qua.
Thành tích này đã đưa West lọt vào top 10 nghệ sĩ sở hữu 40 ca khúc hit cùng với những tên tuổi khác như Chris Brown (42), Jay Z (45), Drake (53) và Lil Wayne (69).
 
kanye west michael jackson
 
Bên canh việc trở thành nam nghệ sĩ có 40 bản hit, "ông hoàng thị phi" cũng đặt ra mục tiêu giành lấy ngôi vị quán quân trong danh sách này. Tuy nhiên, Kanye sẽ phải đối mặt với kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" của huyền thoại Elvis Presley với 80 ca khúc tính đến nay.

HN lược dịch