Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kanye West tiếp tục tham vọng trở thành... tổng thống nước Mỹ!

Mới đây, dòng tweet khẳng định sẽ bắt đầu tranh cử chức tổng thống Mỹ của Kanye West đã khiến dân tình xôn xao.

Trong làng giải trí thế giới, không ít những ngôi sao đã từng có tham vọng tham gia chính trị. Điển hình, cựu Tổng thống Ronald Reagan đã từng đi lên từ cương vị diễn viên Hollywood trước khi bước chân vào giới chính trị, Tổng thống Mỹ Donald Trump vốn là một ngôi sao truyền hình. Ngay cả Cardi B cũng từng khao khát bước chân vào lĩnh vực trên. Tuy nhiên, có lẽ nhân vật quyết tâm nhất thuộc về Kanye West. 

Kanye West

Cách đây chưa đầy 2 tiếng, nam rapper quyền lực Kanye West đã chính thức thông báo sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2020 trên Twitter. Nam rapper đã tuyên bố rất rõ ràng ý định của mình. "Tôi đang vận động tranh cử cho chức Tổng thống Mỹ! #Tầm nhìn năm 2020".

Kanye West

Được biết, Kanye West đã có cuộc gặp chính thức với ông Trump tại văn phòng bầu dục (phòng làm việc của Tổng thống Mỹ) cùng cô vợ thị phi nhưng giàu có, quyền lực nhất nhì Hollywood Kim Kardashian. Kanye West mới đây cũng lên tiếng chúc mừng vợ trở thành tỷ phú đô la, tuy nhiên sự việc này vẫn gây tranh cãi không nhỏ vì bị Forbes phân tích, phản đối.

Tuy nhiên, liệu Kanye West có thể trở thành tổng thống được hay không thì vẫn chưa thể biết. Nhiều người cho rằng, ước mở của nam rapper quá xa vời và khó có thể trở thành sự thật. 

Từ Khóa:

Kanye west