Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kanye West quá kích, Kim Kardashian đòi ly hôn?

Tin đồn cặp đôi rapper – ngôi sao truyền hình thực tế rục rịch ly hôn bắt đầu lan rộng sau hàng loạt hành động quá kích của Kanye.

Mắng Taylor Swift, văng tục, đá xoáy đồng nghiệp, đe dọa ekip truyền hình và dọa bỏ show là những hành động liên tục khiến công chúng bất bình của rapper da màu.

Tính cách ngang ngược, thô lỗ và hàng loạt hành động công khai phỉ báng người khác của Kanye West vốn đã khiến anh không được lòng công chúng. Sau vụ gây sự tại Saturday Night Live, nam ngôi sao đang phải đối diện với nguy cơ gia đình tan vỡ vì Kim không thể chịu đựng được chỉ trích từ cộng đồng, nhiều tin đồn cho biết.

Bức xúc vì những hành động của chồng và không thể khuyên nhủ được anh, Kim tỏ ra vô cùng mệt mỏi. Ngôi sao truyền hình thực tế từng yêu cầu Kanye đi điều trị tâm lý nhưng chưa nhận được hồi đáp từ chồng.

Nguồn tin cũng bất ngờ cho biết cô Kim siêu vòng 3 thậm chí còn từng đề nghị ly dị Kanye vì quá xấu hổ bởi hành động của anh.

Đầu tháng 12 năm ngoái, Kim vừa hạ sinh đứa con thứ 2, đặt tên là Saint. Trước đó, cặp đôi cũng đã có một cô con gái, North. Fan hi vọng 2 đứa trẻ sẽ là sợi dây níu kéo khiến bi kịch hôn nhân của Kanye tránh được kết cục thảm hại.

Nguồn: Sao