Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kanye West lại “tranh thủ đá xoáy” Taylor Swift

Lùm xùm vụ đọc rap “chửi đổng” Taylor Swift chưa kịp lắng xuống, Kanye lại tiếp tục “đá xoáy” chủ nhân Grammy khiến fan vô cùng bất bình.

Những ngày gần đây, Kanye có vẻ không kiềm chế được cảm xúc khi liên tục có những phát ngôn và hành động đáng chỉ trích. Mới đây, khi album của anh bị chê, rapper da màu này lại không ngần ngại lôi cả đồng nghiệp vào chọc ngoáy.

Được biết album “The Life of Pablo” của Kanye được anh chàng viết trong 1 năm nhưng vẫn không được đánh giá cao. Tức tối vì không được như ý, Kanye móc ngoáy album vừa đạt giải Grammy của Taylor.

“Tôi đã viết cả 2 album của mình trong hơn 1 năm trời mà chẳng có cái nào được đề cử nhưng nhìn xem ai đã nhận được hẳn 2 Grammy album kìa”.

Nhà phê bình Bob Ezrin đã bình luận album của Kanye như sau: “Kanye West không thu hút công chúng và mang lại những loại hình nghệ thuật mới mà các sao trẻ khác như N.W.A, Grandmaster Flash, Eminem, Macklemore hay Kendrick đã làm được. Anh ta chỉ thể hiện được những trò ích kỷ gây chú ý một cách nhạt nhẽo”.

Và mặc dù Bob Ezrin là một nhà sản xuất tài năng từng hợp tác với nhiều tên tuổi nhưng vì chê Kanye mà ông đã nhận được những lời phản hồi như sau từ phía nam ca sĩ: “Thật mệt mỏi vì những người già, chẳng biết gì mà cứ bình luận âm nhạc. Chẳng có gì liên quan đến ông cả, Bob ạ, đừng bao giờ nói vì về tôi nữa. Mà có ai biết Bob là ai đâu chứ!!!”.

Kanye thậm chí còn lôi cả con cái của Bob vào: “Thật tội nghiệp cho chúng vì có người bố như ông. Có lẽ tôi nên gửi cho chúng những đôi giày mới để bù đắp lại. Chúa phù hộ cho những kẻ ngu ngốc”.

Nguồn: Kênh14