Kanye West khiến người yêu nhạc phẫn nộ vì dự lễ hội âm nhạc lớn nhất Anh

Việc Kanye West được chọn trở thành nhân vật trung tâm của một đêm diễn trong khuôn khổ Lễ hội âm nhạc Glastonbury 2015 đã lập tức vấp phải sự phản ứng dữ dội từ hàng chục nghìn người hâm mộ.

Trang web Change.org vừaa đăng một bản kiến nghị của người yêu hạc, yêu cầu ban tổ chức Glastonbury loại Kanye West ra khỏi chương trình và thay htees anh bằng một ban nhạc rock. Chỉ sau có 3 ngày, đã có hơn 60.000 người ký tên vào kiến nghị.

"Việc coi Kanye West như một ngôi sao của buổi diễn chính là sự xúc phạm đến người yêu âm nhạc trên khắp thế giới" - bản kiến nghị nói rõ - "Chúng tôi đã chi hàng trăm bảng Anh để tham dự lễ hội Glastonbury, vì vậy chúng tôi kỳ vọng sẽ nhận về sự hài lòng nhất định".


Kanye West

"Kanye đã rất thẳng thắn khi chia sẻ về quan điểm âm nhạc của mình" – bản kiến nghị tiếp tục viết - "Anh ta cũng nên lắng nghe một cách chân thành và nhường lại vị trí ngôi sao của buổi diễn cho nghệ sĩ xứng đáng!"

Theo sắp xếp hiện tại của BTC, West sẽ đảm nhận vai trò trung tâm trong buổi diễn ngày thứ bảy của Lễ hội. Trong khi đó Foo Fighters là ngôi sao chính trong đêm diễn của ngày thứ sáu.

Đại diện ban BTC và đại diện của West đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào. 

Glastonbury là lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Anh. Năm nay, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 24/6 -28/6.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa